2 cách đơn giản để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

8

Hiện nay song song với việc mua hàng, chuyển tiền, du lịch, vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng là nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng tăng lên.

Có rất nhiều cách khác nhau để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, trong số đó, 2 cách đơn giản nhất là chuyển tiền qua ngân hàng trong nước, ngân hàng quốc tế hoặc chuyển tiền qua công ty dịch vụ.

Hôm nay chuyentientrungquoc.vn sẽ giới thiệu cụ thể và đầy đủ cho các bạn về 2 cách đơn giản để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng 

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ đồng Việt Nam sang nhân dân tệ Trung Quốc dành cho khách hàng có nhu cầu.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng trong nước

Một số ngân hàng uy tín có thể kể tên là Vietcombank, Techcombank hay là BIDV. Những ngân hàng này thường có mức chi phí khá hợp lý để phục vụ nhiều đối tượng và nhiều nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, nếu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng cách này thì số tiền khi đổi của bạn thường sẽ bị giới hạn, thủ tục đôi khi khá là rườm rà và phức tạp. Hơn nữa, thời gian trao đổi tiền giữa hai bên người gửi, người nhận cũng sẽ khá lâu.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế

Nhiều người đã tìm cách chuyển tiền nhanh chóng hơn thông qua các ngân hàng quốc tế như Western Union và HSBC. Các giao dịch được thực hiện tiết kiệm thời gian hơn nhờ các chi nhánh toàn cầu.

Tuy nhiên cách này còn hạn chế là mức chi phí cao, những thủ tục đăng ký nhiều khi hơi rườm rà, rắc rối. Ngoài ra, các ngân hàng này luôn yêu cầu khách hàng cần khai báo các mục đích thực hiện chuyển tiền một cách hợp lý.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua các công ty dịch vụ

Để giải quyết những hạn chế của cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thông qua ngân hàng như trên thì các công ty dịch vụ chuyển tiền đã ra đời.

Đây là dịch vụ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện, hài lòng nhất khi thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản và hiệu quả.

Bạn nên tìm hiểu kỹ dịch vụ của công ty chuyển tiền mà bạn sử dụng. Tốt nhất hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, kinh nghiệm và có đầy đủ cam kết an toàn.

Ngoài ra trong quá trình giao dịch bạn nên lưu lại các giấy tờ, biên lai để đối chiếu những lúc cần thiết. Để tránh sai sót xảy ra, bạn cũng cần tìm hiểu và nắm rõ thủ tục, quy trình và cách thức chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc qua các công ty dịch vụ.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn uy tín nhất

Chuyentientrungquoc.vn là dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn uy tín nhất tại Việt Nam với thủ tục đơn giản, hiệu quả mà chi phí thấp.

Dưới đây là quy trình cụ thể và đầy đủ về chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tại công ty Chuyentientrungquoc.vn. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản từ Việt Nam chuyển sang. Dù có tài khoản ngân hàng hay không, khách hàng đều có thể nhận tiền chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý để giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn và thành công

Khi chuyển tiền, bạn nên xác nhận chính xác các thông tin kê khai, người gửi, người nhận, kiểm tra số tài khoản ngân hàng. Hãy lưu lại các thông tin về người nhận để có thể đối chiếu khi cần thiết.

Khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thì tỷ giá cũng là vấn đề quan trọng. Chính vì thế, bạn nên lưu ý về tỷ giá để giao dịch chuyển tiền được thực hiện theo cách tối ưu.