Bí quyết để chuyển tiền Trung Quốc được giá tốt.

3
 1. So sánh tỷ giá hối đoái:

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến số tiền bạn nhận được khi chuyển tiền Trung Quốc tại Hà Nội sang Nhân dân tệ.

Nên so sánh tỷ giá hối đoái của nhiều ngân hàng, công ty chuyển tiền quốc tế và ví điện tử khác nhau trước khi quyết định.

Bạn có thể sử dụng các trang web so sánh tỷ giá hối đoái để so sánh tỷ giá của các nhà cung cấp khác nhau.

 1. Chọn thời điểm chuyển tiền hợp lý:

Tại thời điểm khách hàng chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, công ty sẽ quy đổi tỷ giá tại thời điểm đó để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc ủy nhiệm chi sang tài khoản của công ty. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện chuyển tiền tệ cho quý khách Tỷ giá hối đoái biến động liên tục trong ngày và theo thời gian.

Nên theo dõi tỷ giá hối đoái thường xuyên và chuyển tiền khi tỷ giá thuận lợi.

Ví dụ, tỷ giá hối đoái thường cao hơn vào đầu tuần và thấp hơn vào cuối tuần.

 1. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền miễn phí phí:

Một số ngân hàng, công ty chuyển tiền quốc tế và ví điện tử miễn phí phí chuyển tiền cho một số giao dịch nhất định.

Nên tìm hiểu kỹ các điều kiện để được miễn phí phí trước khi sử dụng dịch vụ.

 1. Chuyển số tiền lớn:

Phí chuyển tiền thường được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền chuyển.

Do đó, làm sao để chuyển tiền sang Trung Quốc tỷ giá thấp nên khi chuyển tiền chuyển số tiền lớn sẽ tiết kiệm được phí so với chuyển nhiều khoản nhỏ.

 1. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến:

Để rút ngắn khoảng thời gian nhận được tiền, nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển tiền tại các hệ thống ngân hàng quốc tế như là Western Union (WU) và HSBC. Cùng với các chi nhánh phủ rộng toàn cầu, các ngân hàng này có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc khá nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế của dịch vụ tại ngân hàng quốc tế đó chính là mức chi phí khá cao cũng thư thủ tục đăng ký rắc rối. Hơn nữa, bạn cũng cần phải khai báo mục đích chuyển tiền hợp lý khi đến các ngân hàng này

Phí chuyển tiền trực tuyến thường thấp hơn so với chuyển tiền qua quầy giao dịch tại ngân hàng.

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến uy tín giúp bạn chuyển tiền sang Trung Quốc một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến:

Chuyển tiền trực tuyến cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 1. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của chuyentientrungquoc.vn

Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Đợi đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc khai báo đã nhận được tiền thành công.

Trường hợp gửi tiền cho người thân, bạn bè với các nhu cầu như chuyển tiền du lịch, chuyển tiền du học thì bạn nên khuyến khích người nhận mở tài khoản ngân hàng cùng hệ thống để nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09
  Địa chỉ văn phòng:
  HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
  – HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
  – LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh