Trong những năm gần đây, khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao thì như cầu về thanh toán quốc tế cũng tăng lên. Trong đó, nhiều người lựa chọn sử dụng thẻ VISA để thanh toán các dịch vụ quốc tế. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại thẻ này. Hiểu rõ điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cần thiết về thẻ VISA.

Thẻ VISA là gì? 

Thẻ VISA (VISA card) là loại thẻ thanh toán quốc tế. Với loại thẻ này, người ta có thể thanh toán, chuyển khoản giao dịch và chuyển khoản online, sử dụng được khi thanh toán qua máy POS và khắc phục được nhược điểm của Credit Card và Debit Card.

Thẻ VISA lần đầu tiên được phát hành bởi tổ chức Visa International Service Association (Mỹ) vào năm 1976, tổ chức này không trực tiếp phát hành mà liên kết với các ngân hàng nội địa.

Thẻ visa thanh toán quốc tế vô cùng tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng

Với thẻ VISA, bạn có thể rút tiền, mua sắm Online ở nước ngoài, thanh toán tại các sở giao dịch có sử dụng thẻ VISA trên toàn thế giới. Bởi sự tiện ích và phổ biến của nó, theo thống kê của creditcards.com, đây là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Đến nay, thẻ VISA đã có mặt và được sử dụng tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Làm thẻ VISA ngân hàng nào tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng liên kết với VISA để người dùng có thể đăng ký loại thẻ tiện ích này. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng có những ưu đãi và tiện ích và có những hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ngân hàng mở thẻ tín dụng VISA uy tín và có nhiều ưu đãi nhất:

  1. Ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên thế giới và hoạt động tại Việt Nam được hơn 20 năm. Thẻ tín dụng Citibank giúp hoàn tiền mặt tốt nhất hiện nay. Thẻ Citi Cash Back giúp người dùng có thể hoàn lại tiền đến 5% chi tiêu. Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều phần quà có giá trị cao khi mở thẻ Citi PremierMiles, Citi Cash Back và thẻ Rewards.

Citibank là ngân hàng mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin

  1. Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng có dịch vụ ưu đãi thẻ tín dụng và thẻ debit rất tốt hiện nay. Một trong những loại thẻ VISA quyền lực nhất của Sacombank là thẻ VISA Infinite. Đặc quyền của chiếc thẻ này là hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn, sử dụng phòng VIP của sân bay không giới hạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những dịch vụ cao cấp như chơi golf miễn phí 12 lần/năm, spa miễn phí 12 lần/ năm.

  1. Thẻ VISA HSBC

Nhiều dịch vụ hấp dẫn khi sử dụng thẻ visa HSBC 

Đây là một trong những ngân hàng quốc tế được khách hàng vô cùng tin tưởng khi làm thẻ VISA. Ngân hàng này đã dành tặng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với việc có thể tích lũy 25 điểm thưởng khi khách hàng trải qua 1 dặm bay, điểm thưởng này khách hàng có thể sử dụng để trả phí thường niên hay vé máy bay. Ngoài ra, hạn mức lên đến con số 1 tỷ đồng khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng thẻ visa đến từ ngân hàng này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về chủ đề “Thẻ VISA là gì? Làm thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất?” Bạn có thể tham khảo các ngân hàng và so sánh các dịch vụ mà ngân hàng mang lại. Từ đó có thể dễ dàng tìm được loại visa đến từ ngân hàng tốt nhất hiện nay.