Chuyển tiền Trung Quốc hiện nay tuyệt đối không khó khăn như trước tuy nhiên các bạn đã thành thạo hết các phương thức hay chưa? Hãy cùng chúng tôi gia tăng vốn kiến thức và sự hiểu biết về các phương thức chuyển tiền Trung Quốc phổ biến hiện nay nhé.

Gửi nhờ người thân

Các bạn không nghe nhầm đâu vì trên thực tế chuyển tiền Trung Quốc qua người thân vẫn là một phương thức diễn ra rất nhiều hiện nay. Khi có bất kỳ người thân, bạn bè nào sang Trung Quốc các bạn có thể tận dụng cơ hội đó để chuyển một số tiền nhất định. Khi sử dụng phương thức này các bạn gần như là không mất chi phí chuyển tiền nhưng bù lại bạn sẽ chẳng được gửi nhiều tiền và không chủ động được thời gian gửi.

Ngân hàng

Ngân hàng luôn là một cái tên đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới cho mỗi lần thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền tệ. Tất nhiên đây là một phương thức chuyển tiền Trung Quốc truyền thống. Nếu như các bạn luôn có những phân vân hay lo lắng trong những vấn đề có thể xảy ra khi chuyển tiền như lừa đảo, tiền giả,…thì tại đây có vẻ như bạn hoàn toàn yên tâm. Sự nở rộ của những phương thức chuyển tiền khác hiện nay gần như vẫn không làm lung lay chỗ đứng và vị trí của ngân hàng. 

Lựa chọn truyền thống khi chuyển tiền Trung Quốc

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Hiện nay với sự phát triển của những mạng lưới chuyển tiền làm xuất hiện những dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia và tất nhiên trong đó có cả chuyển tiền Trung Quốc. Một số công ty chuyển tiền quốc tế nổi tiếng, nhận được nhiều sự đánh giá rất tích cực đến từ đông đảo người dân trên thế giới các bạn có thể tham khảo như Western Union (WU), MoneyGram, hệ thống SWIFT,…Với những thế mạnh của mình như quy trình chuyển tiền hiện đại, thời gian chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và bảo mật thì những công ty dịch vụ này còn rất chiều lòng khách hàng khi tối giản, lược giản tối đa vấn đề về thủ tục.

Western Union – công ty chuyển tiền xuyên biên giới 

Dịch vụ chuyển tiền chuyentientrungquoc.vn uy tín số 01 Việt Nam

Chuyển tiền Trung Quốc từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và cần được đáp ứng tốt hơn nữa nhất là trong thời buổi hội nhập hiện nay. Hiểu rõ những khó khăn và những mong muốn của người dân trong việc muốn đơn giản hóa cũng như có được một dịch vụ chuyển tiền của người Việt mà chuyentientrungquoc.vn đã ra đời. 

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, chất lượng, an toàn

Trong quãng thời gian hình thành và phát triển chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. 

Chuyển tiền nhanh gọn: Quy trình chuyển tiền nhanh gọn, thời gian hoàn thành giao dịch nhanh chóng.

Phục vụ 24/7: Hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất

Quy trình chuyển tiền an toàn, đảm bảo:  Mạng lưới chuyển tiền hiện đại, khép kín đảm bảo giao dịch được thực hiện thành công.

Chi phí cạnh tranh: Đây thực sự là một thế mạnh của chuyentientrungquoc.vn khi tại đây chi phí chỉ 50 tệ/lần gửi.

Tỷ giá hấp dẫn: Mức tỷ giá luôn được chúng tôi công khai chi tiết đến khách hàng và đảm bảo mức tỷ giá tốt nhất trên thị trường. 

Những lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc

  • Cung cấp và xác nhận thông tin người gửi, người nhận cẩn thận và chính xác
  • Cất giữ và lưu lại các hóa đơn, chứng từ liên quan đến giao dịch chuyển tiền
  • Nắm chính xác những thông tin cơ bản như: thời gian, chi phí, tỷ giá,…

Chúng tôi tin rằng qua những thông tin trên đây đã giúp bạn làm phong phú hơn sự lựa chọn mỗi khi thực hiện giao dịch chuyển tiền Trung Quốc. Hãy theo dõi chúng tôi nhiều hơn nữa nhé.