Hiện nay chuyển tiền sang Trung Quốc không phải là một công việc quá khó khăn. Tuy nhiên không phải phương thức chuyển tiền nào cũng tiết kiệm được một khoản phí chuyển tiền. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách chuyên tiền Trung Quốc nhanh và tiết kiệm nhất nhé.

cach-chuyen-tien-trung-quoc-nhanh-nhat-va-tiet-kiemCách chuyển tiền Trung quốc nhanh nhất và tiết kiệm

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua người thân hoặc bạn bè

Nếu để nói về một phương thức chuyển tiền tiết kiệm và không mất một khoản phí chuyển tiền nào thì chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua người thân, bạn bè chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phương thức chuyển tiền này cũng được đánh giá là nhanh chóng khi người thân của bạn đang có dự định sang Trung Quốc trong thời gian gần. Tuy nhiên, nếu chuyển tiền sang Trung Quốc theo phương thức này thì tỷ lệ rủi ro xảy ra khá cao nếu bạn gửi tiền cho những người mà bạn không thực sự tin tưởng.

Vì vậy muốn gửi tiền sang Trung Quốc theo cách này nhằm tiết kiệm một khoản chi phí, bạn cần tìm một người thân uy tín để gửi tiền nhé.

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc. Từ trước tới nay, khi được hỏi về phương thức chuyển tiền nào an toàn nhất thì chuyển tiền thông qua ngân hàng luôn được người dân ủng hộ. 

Tại Việt Nam, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc với mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, thủ tục chuyển tiền thông qua ngân hàng được đánh giá khá rườm rà và tốn thời gian. Ngoài ra, khi muốn chuyển tiền sang Trung Quốc thì bạn cần phải chứng minh được mục đích chuyển tiền sang Trung Quốc để làm gì? Điều này sẽ gây khó khăn trong việc chuyển tiền.

cach-chuyen-tien-trung-quoc-nhanh-nhat-va-tiet-kiemTại sao cần chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng

Chuyển tiền Trung Quốc thông qua chuyentientrungquoc.vn

Để người thân bên Trung Quốc không cần chờ đợi quá lâu mới nhận được tiền, chi phí chuyển tiền hợp lý lại đảm bảo an toàn tuyệt đối còn đợi chờ gì mà không đến ngay chuyentientrungquoc.vn để làm thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc các bạn nhỉ.

Khi có nhu cầu chuyển tiền bạn chỉ cần đến phòng giao dịch của chuyentientrungquoc.vn để làm thủ tục chuyển tiền. Không cần chứng minh mục đích chuyển tiền hay phải làm những thủ tục rườm rà, bạn chỉ cần cung cấp cho giao dịch viên những thông tin cần thiết sau đây:

  • Họ tên chủ tài khoản ngân hàng
  • Số tài khoản
  • Tên ngân hàng thụ hưởng
  • Số tiền cần gửi
  • Ngoài ra có thể cung cấp thêm số điện thoại, email, hoặc địa chỉ nhà của người thân tại Trung Quốc

Để tiện cho việc liên lạc giữa người gửi và phòng giao dịch thì người gửi cũng có thể cung cấp thêm một số thông tin cá nhân của mình cho phòng giao dịch như họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ.

Sau khi đã cung cấp thông tin người nhận tiền thì bạn sẽ tiến hành thanh toán cho giao dịch viên số tiền mà bạn muốn gửi sang Trung Quốc và một khoản phí chuyển tiền.

Sau khi nhận đủ số tiền, giao dịch viên sẽ tiến hành quy đổi tỷ giá và gửi cho người thân của bạn bên Trung Quốc. Chỉ khoảng 15-30 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người thân bên Trung Quốc.

cach-chuyen-tien-trung-quoc-nhanh-nhat-va-tiet-kiemChuyentientrungquoc.vn có những ưu việt gì?

Ngày nay có rất nhiều phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc, tuy nhiên bạn cần tìm ra một phương thức chuyển tiền vừa an toàn, nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí. Hy vọng bài viết dưới đây của chúng tôi về cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất và tiết kiệm sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn mỗi khi chuyển tiền.