Trong kinh doanh thời gian chính là tiền bạc. Hơn nữa, giao dịch đúng cam kết còn đảm bảo độ uy tín trong mắt khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc cho đối tác ở đâu? Bạn muốn tìm một nơi phải chuyển tiền nhanh lại an toàn. Chuyentientrungquoc.vn chính là nơi để bạn trao gửi niềm tin. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không hối hận với lựa chọn này.

Chuyentienvietnamtrungquoc

Những lý do bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc

  • Bạn cần thanh toán tiền hàng cho công ty Trung Quốc.
  • Bạn cần chuyển ngay khoản đặt cọc trước cho nhà máy, xưởng gia công để họ sản xuất hàng.
  • Bạn cần thanh toán các khoản phí vận chuyển, bến bãi, giấy tờ ngoài hợp đồng.
  • Bạn cần chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc cho các khoản phí phát sinh ngoài dự kiến.

Giao thương hội nhập mua bán nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc đang trên đà phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc cũng ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, chữ tín là quan trọng nhất. Đặc biết, đối với người Hoa, họ coi sự cam kết, chữ tín là số 1. Chỉ cần một giao dịch chậm trễ, bạn có thể mất điểm trầm trọng trong mắt họ. Do đó, khi làm ăn với công ty Trung Quốc, bạn phải chú ý đến cam kết giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc đúng như trong hợp đồng.

Cách chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc nhanh cho đối tác

Tuy nhiên, việc chuyển tiền đôi khi kèm theo những rủi ro đáng tiếc, điều này có thể khiến bạn lo lắng về về thời gian, độ an toàn cũng như phí chuyển tiền Trung Quốc. Vậy, làm sao để bạn chuyển tiền Trung Quốc nhanh cho đối tác. Có một số chú ý quan trọng mà bạn cần nhớ như sau:

+ Xác định đúng số tiền cần thanh toán

Điều đầu tiên, bạn cần phải biết số tiền mình cần thanh toán là gì? Loại tiền cần chuyển là nhân dân tệ hay đô la Mỹ. Tùy đối tác là công ty, xưởng sản xuất, kinh doanh các thể, mà họ sẽ yêu cầu đơn vị tiền tệ cần thanh toán khác nhau. Xác định đúng loại tiền và số tiền là bước quan trọng để tránh chuyển tiền nhầm, chuyển sai cho họ.

+ Thực hiện chuyển tiền chính xác

Khi điền các thông tin vào phiếu chuyển tiền, phải ghi chính xác thông tin người nhận bằng tiếng Trung. Số tài khoản, tên ngân hàng phải đầy đủ. Chữ cái, chữ số rõ ràng, không gạch xóa. Để tránh trường hợp nhân viên nhập sai thông tin. Dẫn đến tiền bị trả lại, mất thời gian chờ đợi.

+ Check thanh toán

Sau khi chuyển tiền xong, bạn cần chú ý check thanh toán xem tiền đã đi thành công chưa. Bằng cách xem xác nhận của đơn vị chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc gửi về mail hoặc điện thoại của bạn.

Nếu không nhận được giấy xác nhận, bạn phải kiểm tra lại ngay xem vấn đề lỗi ở đâu.

chuyentientrungquocnhanh

Địa chỉ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc nhanh và rẻ nhất

Bạn có thể chọn bất cứ địa chỉ nào gần nơi ở để chuyển tiền sang Trung Quốc. Nhưng cần phải chọn địa chỉ uy tin, đảm bảo để không mất tiền oan.

TrangNguyen hiểu rõ những nỗi lo của khách khi phải thanh toán tiền hàng cho đối tác. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiểu rõ phương pháp và cách thức để giúp bạn chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Cam kết của chúng tôi:

+ Thời gian chuyển tiền chỉ trong 5 phút đối với RMB. Riêng chuyển tiền bằng USD, thời gian cũng sẽ được thực hiện trong ngày, có lệnh chuyển tiền xác nhận.

+ Khách hàng không phải lo bất đồng ngôn ngữ. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có trình độ, thông thạo tiếng Trung, Anh, để hỗ trợ bạn giao dịch nhanh nhất.

+ Giao dịch linh hoạt. Bằng cách nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản công ty.

+ Tỷ giá niêm yết theo từng thời điểm.

+ Thông tin giao dịch là bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chính sách hỗ trợ của TrangNguyen. Khách hàng khi cần chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc, có thể tham khảo trực tiếp qua website chuyentientrungquoc.vn. Hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 091.555.0909 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài hình thức chuyển tiền sang Trung Quốc. Chúng tôi còn nhận chuyển tiền du học, chuyển tiền cho người thân bạn bè, chuyển tiền du lịch, nạp tiền alipay cho khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: