Cách gửi tiền từ Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng nhất tại Hà Nội

11

Bạn có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc uy tín Hà Nội nhưng không biết cách nào nhanh chóng, an toàn và có mức phí thấp. Hãy tìm giải pháp cho vấn đề này trong nội dung ngay sau đây.
1. Chuyển tiền tại Hà Nội
Quy trình chuyển tiền

 • Bước 1: Người chuyển tiền Trung Quốc Hà Nội giá rẻ tìm hiểu về tỷ giá nhân dân tệ của ngân hàng bạn lựa chọn thực hiện chuyển tiền. Sau đó bạn gửi số tiền cần chuyển cho ngân hàng. Cung cấp các thông tin cần thiết về người nhận tiền như:
  • Họ tên
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Tên ngân hàng nhận tiền (bạn có thể chọn những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank…)
  • Số CMND (nếu người nhận bên Việt Nam không có số tài khoản ngân hàng)…
 • Bước 2: Khi dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam, ngân hàng nhận tiền tại Việt Nam sẽ thực hiện giao dịch quy đổi từ tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam và thực hiện việc chuyển tiền vào số tài khoản người nhận tại Việt Nam. Nếu người nhận tiền không có số tài khoản ngân hàng thì ngân hàng sẽ tiến hành chuyển tiền qua số chứng minh thư nhân dân. Người nhận tiền đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng đó nhận tiền.
 • Bước 3: Hoàn tất quá trình giao dịch. Nếu người chuyển tiền muốn nhận thông tin xác thực, ở bước 2 khi chuyển tiền vào số tài khoản người nhận, ngân hàng thực hiện chuyển tiền sẽ chụp ảnh màn hình giao dịch thành công và hóa đơn chuyển tiền gửi cho khách hàng

2. Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế, có quy mô ở hầu hết các nước trên toàn thế giới. Việt Nam và Trung Quốc đều có đại lý của Western Union. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ Western Union để chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.
Quy trình chuyển tiền:
Người gửi tiền chuyển tiền đi Trung Quốc có thể đến trực tiếp các đại lý của Western Union để thực hiện giao dịch gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.
Thời gian chuyển tiền tại Western Union khá nhanh và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union khiến khách hàng phân vân vì có mức chi phí khá cao khoảng 2,5% số tiền gửi nếu số tiền gửi vượt quá 300 USD.

Mức phí dịch vụ cao: So sánh với các lựa chọn khác như chuyển tiền quốc tế qua bưu điện, ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính tư nhân, Western Union thường được coi là “đắt đỏ”. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức phí này có thể biến đổi dựa trên số tiền bạn muốn chuyển và quốc gia mà bạn gửi hoặc nhận tiền. Nếu bạn thường xuyên cần thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế, đây có thể là một lưu ý mà bạn phải suy nghĩ cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ Western Union.

 1. Một vài lưu ý khi đổi tiền Trung sang tiền Việt

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trung quốc hà nội uy tín người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Mệnh giá tiền Trung Quốc sẽ thay đổi thường xuyên theo thị trường và theo thời gian chứ không theo mong muốn của người dùng. Do đó, khi muốn đổi tiền tệ bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên để tránh mất quá nhiều chi phí cho việc đổi tiền.

– Với người Việt Nam khi mua hàng sẽ có mong muốn tỷ giá tiền Trung Quốc thấp để được đổi với phí thấp nhất. Ngược lại, những người muốn chuyển đổi nhân dân tệ sang vnd sẽ mong muốn tỷ giá cao. Bởi tỷ giá càng cao thì họ sẽ càng có lợi khi chuyển đổi.

– Đối với những người thường xuyên thực hiện giao dịch với các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn nên có sẵn tiền mặt người dùng có thể chờ tỷ giá tiền Trung  Quốc tăng cao mới bắt đầu đổi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi muốn đổi tiền tệ.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09 

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh