Số dư trong tài khoản ngân hàng luôn là điều mà tất cả khách hàng quan tâm. Việc kiểm tra giúp khách hàng có thể nắm bắt được biến động số dư qua các giao dịch. Vậy nên, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank nhanh chóng.

Kiểm tra số dư Vietinbank bằng ứng dụng Vietinbank IPay

Đây được xem là cách kiểm tra số dư nhanh chóng và thông dụng nhất, giúp khách hàng có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi chỉ cần với chiếc điện thoại Smartphone có kết nối mạng. Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng Vietinbank IPAY tượng thích với hệ điều hành của điện thoại (IOS, android, Windows Phone).

Vietinbank IPay được người dùng ưa chuộng vì tính thuận tiện cao

Sau đó, bạn cần đăng nhập tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp từ ngân hàng. Quá trình đăng nhập cần bảo mật để bảo vệ thông tin tài khoản. Tại giao diện chính, bạn click mục TÀI KHOẢN để có thể kiểm tra số dư của mình.

Kiểm tra số dư Vietinbank qua tổng đài trả lời tự động

Để kiểm tra theo cách này bạn cần phải đăng ký tại các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của Vietinbank. Khi đăng ký bạn bắt buộc phải có CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao để đối chiếu).

Cách kiểm tra số dư này mang đến những tiện ích vô cùng lớn cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên lạc đến tổng đài trả lời tự động 1900558868. Tổng đài viên tự đống sẽ hướng dẫn các bước để kiểm tra tài khoản nhanh chóng. Cách kiểm tra này giúp bạn nắm bắt được số dư tài khoản để quản lý tài khoản tốt hơn.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng tin nhắn điện thoại

Sử dụng điện thoại di động để kiểm tra nhanh chóng, tiện lợi

Bạn không cần phải đến phòng giao dịch hay cây ATM mà có thể kiểm tra tại nhà trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Có hai cách kiểm tra qua điện thoại là kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149 và kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149. Phí dịch vụ kiểm tra là 1000đ.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng cây ATM

Bạn có thể mang thẻ của Vietinbank ra bất kỳ cây ATM nào để kiểm tra số dư tài khoản. Bạn cũng có thể thực hiện đồng thời kiểm tra tài khoản và rút tiền để hạn chế được việc di chuyển bất tiện. Ngoài ra, lưu ý khi kiểm tra tài khoản tại cây ATM bạn cần phải chắc chắn rằng không để ai biết được mã PIN, tránh trường hợp bị thất thoát tài sản đến từ các Hacker.

Khi kiểm tra tại cây ATM, bạn hãy thực hiện theo các bước hiện trên màn hình. Các bước đơn giản, nhanh chóng. Nếu thực hiện sai bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại mà không ảnh hưởng đến thẻ hay tài khoản.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank chi nhánh, văn phòng giao dịch

Kiểm tra tài khoản Vietinbank tại ngân hàng để đảm bảo an toàn 

Bạn cũng có thể đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch để kiểm tra tài khoản. Các bạn giao dịch viên sẽ yêu cầu cung cấp CMND để đảm bảo chính chủ của thẻ. Sau đó sẽ cung cấp số dư tài khoản cho khách hàng. Cả hai cách kiểm tra tại cây ATM và phòng giao dịch đều tốn thời gian đi lại của bạn. Bên cạnh đó, kiểm tra số dư tại chi nhánh bạn cần phải lấy số thứ tự.

Trên đây, là những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank nhanh chóng mà bạn đọc nên biết. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và nắm được chính xác số dư và các giao dịch. Từ đó, bạn sẽ có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất với mình.