Đối với nhiều chủ shop kinh doanh quần áo online nhiều năm hay những bạn mới bắt đầu học kinh doanh quấn áo Trung Quốc thì nguồn hàng tại Quảng Châu luôn là lựa chọn được nghĩ đến đầu tiên. Bởi quần áo tại đây giá khá rẻ, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng lớn,… phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người Việt Nam. Vậy bạn cũng đang muốn nhập nguồn hàng quần áo tại Quảng Châu? Bạn muốn gia nhập vào thị trường quần áo khổng lồ này. Hãy cùng tham khảo nhứng bước hướng dẫn lấy quần áo Quảng Châu chi tiết dưới bài viết chuyentientrungquoc.vn này nhé.

Cách 1: Nhập sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối

Hình thức này là đơn giản và được lựa chọn nhiều nhất bởi chúng tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại, vận chuyển và lại còn được trực tiếp xem chất lượng sản phẩm. Nếu là những chủ shop mới vừa tập tành kinh doanh và chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm thì đây được cho là gợi ý tốt và an toàn nhất.

Những khu chợ như Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Lim, Tân Thanh, Mộc Bài,.. là các khu chợ tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo nhập nguồn hàng. Hàng hóa tại những nơi này rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Tuy nhiên vì đã qua nhiều chung gian nên giá sẽ có sự chênh lệch ở các mặt hàng, tùy vào mẫu mã và số lượng mua mà bạn sẽ nhận được mức chiết khấu phù hợp. Bạn nên dành thời gian đi khảo sát, so sánh giá cả để có thể quyết định lựa đúng, nhập đúng hàng chất lượng tránh mua hàng đại trà với mức giá phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâmCÁCH QUY ĐỔI ĐỒNG TIỀN NHÂN DÂN TỆ

Cách 2: Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng sỉ

Nếu là shop có điều kiện thì lựa chọn qua tận nơi Quảng Châu cũng không tồi. Bởi hình thức này giúp bạn lựa chọn được nhiều hàng chất lượng ở thị trường lớn hơn, bạn cũng có thể cảm nhận trực tiếp và đánh giá chất liệu sản phẩm, trực tiếp thương lượng mức chiết khấu, mua hàng với giá gốc và không phải qua bất cứ trung gian nào, có cơ hội lựa được hàng độc. Chính vì vậy mà lợi nhuận cũng tăng cao, cạnh tranh và thu hút khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên việc đi trực tiếp như vậy cũng phải tốn khá nhiều chi phí đi lại, ăn uống, chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam với thời gian dài ngày.

Cách 3: Lấy hàng sỉ từ các shop sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam

Có rất nhiều shop nhận cung cấp và phân phối quần áo Quảng Châu dưới hình thức bán sỉ tại Việt Nam. Thông thường khi mua từ 5-10 mẫu tại các shop này là bạn đã có thể nhập được hàng với mức sỉ.  Nếu lấy số lượng hàng hóa càng nhiều thì mức chiết khấu và giá cả cũng sẽ được giảm đi nhiều. Đa phần các shop đều sẽ có website, fanpage nên bạn có thể nhanh chóng tham khảo và order hàng tại đây.

Cách 4: Đặt hàng tại các shop thương mại điện tử online Trung Quốc

Bạn có thể ở ngay tại nhà và lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách đặt hàng trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc thông qua các website như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…Hàng hóa trên các web này rất đa dạng về chất lượng, mẫu mã, giá cả, uy tín của các shop chính vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.  

Chuyển Tiền Taobao

Tuy nhiên chúng sẽ có những rủi ro nhất định là bạn sẽ không tận mắt nhìn và đánh giá được sản phẩm nên sẽ có không ít trường hợp hàng về không đúng như bạn cần. Kinh nghiệm là bạn chỉ nên đặt một vài mẫu trước tiên để tham khảo giá cả, chất lượng, mẫu mã trước khi quyết định nhập số lượng hàng lớn.

Xem thêmHƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY NHANH CHÓNG