Hàn Quốc là quốc gia có tầm ảnh hướng rất lớn về công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Trong đó, giới trẻ là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của văn hóa làm đẹp của xứ sở Kim chi này.

Nhu cầu về mỹ phẩm Hàn Quốc tăng cao là động lực tất yếu dẫn đến thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng sôi động hơn.

Bài viết hôm nay chuyển tiền trung quốc sẽ chia sẻ cách lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc dành cho những chủ shop đang có ý định kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thời thượng này.

Qua bạn bè, người thân 

Đây là một cách khá phổ biến dành cho những người kinh doanh lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc để có thể lấy được hàng mỹ phẩm chính hãng từ nước bạn bằng đường tiểu ngạch.

Lợi thế của cách lấy sỉ này là có thể order được đa dạng mặt hàng nhỏ lẻ khác nhau với số lượng ít để đáp ứng vừa nhu cầu mua.

Với những shop mới bắt đầu kinh doanh thì nên bán theo hình thức khách hàng order trước rồi mới chờ hàng xách tay về và giao cho khách hàng.

Hình thức này đảm bảo hàng hóa luôn được tiêu thụ hết và không bị tồn kho quá lâu.

Tuy nhiên, theo cách này, chủ shop chỉ lấy được một số lượng giới hạn chứ không lấy được nhiều hàng do việc xách tay theo đường hàng không không có nhiều thuận lợi về mặt khối lượng.

Đồng thời, do số lượng hàng nhỏ lẻ nên giá nhập hàng cũng không hẳn là thấp, có tính chất không ổn định về thời gian nhận hàng vì còn tùy thuộc vào lịch trình chủ quan của người trực tiếp lấy hàng bên Hàn Quốc.

Đại lý bán buôn mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay ở Việt Nam có khá đông các đại lý bán buôn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc kinh doanh hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc thường đứng dưới tên công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc có đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Đây cũng là những địa chỉ uy tín cho chủ shop nhập đa dạng các loại mỹ phẩm làm đẹp như son môi, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, phấn, kẻ mắt, mặt nạ dưỡng da, kem chống nắng….

Mỗi công ty thường đứng ra đại diện kinh doanh cho một thương hiệu nhất định, nhưng cũng có trường hợp nhập khẩu nhiều mặt hàng của nhiều hãng khác nhau.

 

Việc quan trọng chủ shop cần làm là nghiên cứu về uy tín thị trường của các công ty này, xem hàng hóa có thực sự chính hãng và có chính sách đổi trả sản phẩm, công nợ gối đầu hỗ trợ khách hàng hay không.

Một số công ty xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng ở Việt Nam bao gồm: nguonhangmyphamhanquoc.vn, myphamhanquocso1.com, phanphoimypham.com, Kovishop, Công ty TNHH XNK TM DV Hoàng Vũ, Công ty Mỹ phẩm Enesti Hàn Quốc….

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp

Một số trang website thương mại điện tử mỹ phẩm Hàn Quốc bao gồm Gmarket, Danawa, 11st, Last Save, Interpark, Auction…

Tại đây, chủ shop có thể tìm hiểu kỹ và lựa chọn các mặt hàng cần mua, số lượng bao nhiêu và giá cả như thế nào.

Sau đó bước tiếp theo là tiến hành đặt hàng.

Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm và bất lợi trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa cũng như uy tín nhà cung cấp, cho nên chúng tôi khuyến cáo chủ shop nên tìm thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp.

Dịch vụ mua hộ hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên nghiệp giúp cho việc order và vận chuyển cũng như thanh toán hàng hóa của bạn được đảm bảo về mặt số lượng, giá cả cũng như thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.

Những kinh nghiệm về cách lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc trên hi vọng sẽ là thông tin bổ ích cho những chủ shop mới bắt đầu kinh doanh.

Chúc bạn buôn may bán đắt với những đơn hàng đầu tiên!

Tin liên quan: