Mỹ phẩm Hàn Quốc là mặt hàng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là phái nữ. Chính vì nó chiếm thị phần lớn trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam nên đã có nhiều người muốn order hàng mỹ phẩm xuất xứ Hàn Quốc về để kinh doanh trong nước. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nắm rõ tường tận cách order mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam. Vì thế bài viết chuyển tiền trung quốc hôm nay sẽ chia sẻ cách đặt mua mỹ phẩm Hàn Quốc và những địa chỉ order mỹ phẩm uy tín.

#1 Những địa chỉ order mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín

+ Gmarket: có địa chỉ website là http://www.gmarket.co.kr/ có bày bán rất nhiều sản phẩm không chỉ là mỹ phẩm. Gmarket hội tụ đầy đủ những nhà cung cấp lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Hàn Quốc.

+ Beautynetkorea: có địa chỉ website là http://beautynetkorea.com/ chuyên trang về mỹ phẩm làm đẹp cho mọi lứa tuổi và bán sỉ cho những đơn hàng có giá trị trên 2,000 USD.

+ Beautytap: có địa chỉ website là https://beautytap.com/ chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp cho phái nữ.

+ Innisfreeworld: có địa chỉ website là http://www.innisfreeworld.com/main/index.do chuyên trang bán các sản phẩm của thương hiệu Innisfree.

 + Ibuybeauti: có địa chỉ website là https://www.ibuybeauti.com/ bán nhiều sản phẩm của các thương hiệu đã quen thuộc với thị trường Việt Nam, freeship cho đơn hàng trên 70usd.

+ Stylenanda: có địa chỉ website là http://stylenanda.com/ chuyên trang bán các sản phẩm của thương hiệu 3CE.

+ Yesstyle: có địa chỉ website là https://www.yesstyle.com/en/home.html có bán các mỹ phẩm xuất xứ từ nhiều nước nổi tiếng và được freeship với đơn hàng trên 35usd.

+ Stylekorean: có địa chỉ website là http://www.stylekorean.com/ đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm và được freeship với đơn hàng trên 50usd.

#2 Cách order mỹ phẩm Hàn Quốc

Sau khi đã lựa chọn được website uy tín và thích hợp để mua sản phẩm, bạn có thể tự tìm cách order mỹ phẩm Hàn Quốc để mua hàng và chờ ship về Việt Nam. Tuy nhiên, cách đó không thực sự an toàn bởi vì bạn sẽ không thể kiểm soát được hoàn toàn chất lượng mỹ phẩm, số lượng có được giao đầy đủ không, thủ tục thanh toán có phức tạp hay không…. Vì vậy, bài viết khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ order mỹ phẩm Hàn Quốc của các đơn vị order hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Đầu tiên, bạn sẽ lựa chọn danh mục mỹ phẩm, số lượng từng loại là bao nhiêu, của nhà cung cấp nào. Sau đó gửi thông tin cho bên đơn vị order tiến hành check list rồi liên hệ với nhà cung cấp. Đơn vị order có trách nhiệm trao đổi bàn bạc với nhà cung cấp để thống nhất mặt hàng, số lượng và giá cả cụ thể.

Sau khi chốt với bên bán, đơn vị này sẽ thông báo lại với bạn để xác nhận đơn hàng. Đơn vị trung gian soạn thảo hợp đồng cung cấp dịch vụ order và vận chuyển mỹ phẩm về Việt Nam. Bạn cùng trao đổi và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng, trong đó quan trọng nhất là thời gian thực hiện hợp đồng, phí dịch vụ và trách nhiệm của bên order trong trường hợp hàng hóa bị mất, thiếu sót, lỗi, hư hỏng.

Thông thường việc chuyển hàng sẽ được thực hiện chậm nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày order xong mỹ phẩm. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì thời gian giao hàng chỉ mất từ 1-3 ngày. Đơn vị order sẽ lo luôn phần thủ tục khai báo hải quan và nộp thuế nhập khẩu thay bạn, sau đó khi hàng vào được địa phận Việt Nam sẽ lập tức được giao cho bạn hoặc bạn đến nhận tại kho của bên order.

Bạn được quyền kiểm tra mỹ phẩm có phải là hàng chính hãng và đúng với danh sách bạn đã order hay không. Đồng thời, hàng hóa giao về phải đủ về số lượng và đúng thời hạn cam kết và bạn cần thanh toán phí order + vận chuyển như đã ký trong hợp đồng. Nếu có vi phạm hợp đồng, hai bên có trách nhiệm cùng nhau giải quyết vấn đề.

Trên đây là cách order mỹ phẩm Hàn Quốc bằng dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn hãy tìm cho mình một đối tác thực sự chuyên nghiệp và đã có uy tín trên thị trường để nhập hàng mỹ phẩm, đảm bảo an toàn về chất lượng và đầy đủ về số lượng đơn hàng.

Tin liên quan: