Cách thanh toán tiền hàng cho đối tác Trung Quốc

7

Bạn muốn thanh toán tiền hàng cho đối tác Trung Quốc? Bạn chưa biết phải chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách nào? Bài viết này của Dịch Vụ Chuyển Tiền Trung Quốc TrangNguyen sẽ giới thiệu với bạn cách thanh toán tiền hàng cho đối tác Trung Quốc.

Hiện nay môi trường kinh tế đang hội nhập, việc nhập khẩu và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu mà thì trường trong nước chưa đáp ứng được.

Đồng nghĩa với việc nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng. Vậy làm thế nào để chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, hiều quả?

chuyentiensangtrungquoc

Cách thanh toán tiền hàng cho đối tác Trung Quốc

 • Để thanh toán được tiền hàng sang Trung Quốc bạn cần xác định rõ đồng tiền thanh toán là nhân dân tệ ( RMB ) hay là đồng tiền đô la mỹ ( USD ), đối với một số công ty , xưởng sản xuất , hộ kinh doanh , thương nhân… mà bên TQ có thể nhận được đồng tiền theo yêu cầu.
 • Khi mua hàng Trung Quốc tại các chợ như Quảng Châu , Thâm Quyến , Thượng Hải … thì thường sẽ nhận tệ, còn các công ty lớn thường sẽ nhận đô.

Hiện nay phổ biến 2 cách chuyển tiền sang Trung Quốc cho đối tác:

Thanh toán trực tiếp

Đối với 1 số website bán hàng Trung Quốc họ có hình thức thanh toán tiền hàng bằng thẻ VISA , chúng ta tiến hành đăng ký và chọn hình thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ VISA, đối với cách này chỉ thanh toán được bằng đồng tiền là USD , không thanh toán được RMB.

Thanh toán gián tiếp

Bạn lấy thông tin tài khoản cần thanh toán, sau khi đã có thông tin tài khoản, xác định số tệ cần thanh toán, và liên hệ đến dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty chúng tôi, hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của TrangNguyen để nộp tiền mặt.

Chỉ sau 2-3 phút bên Trung Quốc đã nhận được chuyển khoản thành công, đây là cách mà đa số khách hàng lựa chọn vì có những ưu điểm nhất định như sau :

chuyentiensangtrungquoc
 • Dễ sử dụng
 • Không ngại về bất đồng ngôn ngữ
 • Nhận được tiền nhanh nhất
 • Có lệnh chuyển tiền gửi sang trung quốc xác nhận
 • Giao dịch tại văn phòng hoạc chuyển khoản như trong nước
 • Tỷ giá quy đổi từ tiền tệ sang tiền việt hoặc tiền USD nhanh chóng
 • An toàn , chính xác

Với những ưu điểm như trên thì hiện tại đa số khách hàng sử dụng hình thức chuyển tiền này.

 • Vậy đối với những khách hàng chuyển USD thì sao ? Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển tiền Trung Quốc, quốc tế, xuất nhập khẩu, ủy thác mua hàng Trung Quốc chúng tôi hiểu, để cạnh tranh tốt bên đầu Việt Nam, các bạn phải mua 10 và kê khai hải quan là 7, để giảm bớt tiền thuế , giảm bớt chi phí để cạnh tranh trong nước.
 • Vì vậy chúng tôi cam kết : chuyển khoản 100% tiền hàng bằng USD sang TQ trong ngày làm việc, có lệnh chuyển tiền trong ngày để gửi sang TQ để xác nhận. Có hợp đồng chuyển tiền giữa hai bên để xác nhận thông tin giao dịch.
 • Đối với chuyển nhân dân tệ, tỷ giá dựa vào thời điểm giao dịch ngân hàng, do chuyển tiền không qua ngân hàng Việt Nam nên tại mỗi thời điểm sẽ có tỷ giá khác nhau, để biết tỷ giá giao dịch chuyển tiền việt Nam sang tiền Tệ trong ngày quý khách xin hãy liên hệ đến 0915.55.09.09 để biết chính xác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách thanh toán tiền hàng cho đối tác Trung Quốc. Truy cập vào trang web chuyentientrungquoc.vn của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác, cũng như thông tin về các dịch vụ: chuyền tiền Trung Quốc, chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền du học, nạp tiền alipay, vận chuyển hàng hóa,…

Bài viết hay chuyentientrungquoc.vn