Hàng Quảng Châu đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Do đó, cách tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp và giá rẻ hiện nay được rất nhiều thương nhân người Việt quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm được nguồn hàng Quảng Châu uy tín và tiết kiệm thời gian không hề đơn giản.

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu sỉ

Hàng Quảng Châu là tất cả những mặt hàng từ quần áo thời trang, đồ chơi trẻ em đến đồ nội thất hay đồ điện tử. Hàng Quảng Châu hầu hết đều đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả từ cao cấp tới bình dân. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn những nguồn hàng khác nhau. Hiện nay, có 2 cách tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu phổ biến dưới đây.

Cách 1: Tìm nguồn hàng Quảng Châu qua website của Trung Quốc

Những website uy tín của Trung Quốc như 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress được nhiều người Việt sử dụng để tìm nguồn hàng. Tại đây có rất nhiều sản phẩm từ những phụ kiện thời trang đến đồ nội thất cồng kềnh, với nhiều mức giá đa dạng mà bạn có thể chọn mua. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín và nhanh chóng nhất trên các trang website của Trung Quốc.

+ Để tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín cao cấp và giá gốc trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, trước hết bạn cần biết rõ về sản phẩm mình sẽ mua. Nếu muốn tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp, bạn có thể vào các shop của trang Taobao.com, Tmall.com… chuyên bán hàng cao cấp, đảm bảo chất lượng với giá gốc và uy tín.

+ Sau khi tìm được sản phẩm, bạn nên dành thời gian tìm hiểu các đánh giá chất lượng shop từ những khách hàng trước đó để tìm kiếm shop cung cấp hàng uy tín. Cách làm này yêu cầu thời gian và công sức, nhưng nhìn quen mắt vài lần là bạn sẽ nhanh chóng nhận diện được cửa hàng uy tín.

+ Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua vì sẽ có những shop uy tín chỉ bán hàng với số lượng lớn, giá sỉ hoặc có quy định khách được mua hàng với số lượng cụ thể. 

Cách 2: Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ tại các chợ Trung Quốc

+ Chợ Bạch Mã: Đây là chợ chuyên buôn bán hàng thời trang, quần áo có chất lượng tốt với giá thành vô cùng rẻ. Nếu bạn mua hàng với số lượng sỉ, giá lại càng cực kỳ rẻ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chợ như: Hong Mian, Zhang Xi, Shi Shang Hang hay Sha He để mua hàng.

+ Chợ Dezheng Nan Lu: Nếu muốn mua đồ len cao cấp giá rẻ, bạn có thể thoải mái lựa chọn tại đây. Chợ đồ da nổi tiếng Trung Quốc thì nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu. Bên cạnh đó, bạn có thể mua hàng da tại các trung tâm như Guihualou Leather Mall và YiSen Leather Building. Các loại túi da, ví da giả hàng hiệu tại đây có mẫu mã giống hàng chính hãng với giá thành rất rẻ. Bạn có thể vô tư lựa chọn mẫu mã hàng tại đây mà không sợ mua hớ.

+ Chợ Metropolis Shoes City: Chợ này cung cấp tất cả các loại giày dép từ hàng hiệu đến hàng nhái, với giá cực kỳ rẻ và số lượng lớn sẵn có. Bạn có thể mua các loại giày Nike, Adidas… từ cao cấp đến bình dân tại đây với các mức giá đa dạng.

Ngoài ra, để mua hàng Quảng Châu giá rẻ bạn có thể đến các chợ Yide Lu chuyên bán đồ lưu niệm, chợ đồ chơi One Link International Plaza, chợ Huang Sha Da Dao chuyên bán đồ dùng văn phòng phẩm hay chợ máy tính, linh kiện điện tử Thiên Hà.

Trên đây là một số thông tin về cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM, bạn có thể thao khảo các hình thức phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.