Cách tốt nhất để gửi tiền đến Trung Quốc tại Hà Nội

10

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền trung quốc tại hà nội để hỗ trợ gia đình, gửi tặng bạn bè hoặc đầu tư kinh doanh, có thể tham khảo nhiều phương thức từ chuyển thông qua ngân hàng đến các dịch vụ tài chính quốc tế hoặc truyền thống như đường bưu điện. Đọc ngay bài viết dưới đây để nắm chi tiết những cách chuyển và nhận tiền từ hữu hiệu bạn nhé.

Gửi tiền nhanh, dễ dàng đến Trung Quốc một cách dễ dàng qua ví điện tử Alipay.
Ví điện tử là một dịch vụ của PayPal. Ví điện tử Alipay là thành viên của một tổ chức lớn đã giúp hơn triệu khách hàng trên toàn thế giới thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn mỗi ngày. Đó là sức mạnh về những con số mà bạn có thể tin tưởng. Và tuyệt vời nhất là, nếu bạn có tài khoản với Alipay, bạn có thể bắt đầu gửi tiền ngay đến Trung Quốc với các tùy chọn thanh toán nạp tiền Alipay giá rẻ của mình.

Chuyển tiền Việt Trung tại Hà Nội qua ngân hàng.

Để chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng thông qua một ngân hàng, cả người gửi và người nhận phải có một tài khoản ngân hàng với ngân hàng tương ứng. Có nghĩa là người gửi phải có tài khoản ngân hàng của mình tại ngân hàng gửi và người nhận phải có một tài khoản tại ngân hàng của họ. Lý do cho điều này đã làm với khả năng của chính phủ để theo dõi tiền đến và đi khỏi đất nước, vì vậy họ có thể đảm bảo rằng không có hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc chuyển nhượng.

–  Ngân hàng trong nước:
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Hà Nội dành cho bạn có nhu cầu chuyển.

Có thể kể tên một số ngân hàng uy tín như là Vietcombank, BIDV hay là Techcombank. Thường những ngân hàng này có mức phí khá là hợp lí và phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

Tuy nhiên khi chuyển đổi tiền tệ bằn phương thức này thì bạn sẽ bị giới hạn số tiền khi đổi, cũng như là thủ tục khá phức tạp và rườm rà. Ngoài ra thì thời gian trao đổi tiền giữa người gửi và người nhận cũng khá lâu.


– Ngân hàng quốc tế:

Đứng trước nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng thịnh hành. Hiện nay có rất nhiều công ty đã ra đời và cung cấp dịch vụ chuyển tiền chuyển tiền từ trung quốc về việt nam  nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Nhằm rút ngắn thời gian nhiều người cũng đã tìm đến phương thức khác để có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng thông qua chuyển tiền tại các ngân hàng quốc như Western Union (WU) và HSBC.
Với các  chi nhánh toàn cầu cho phép các ngân hàng thực hiện các cuộc giao dịch một cách nhanh chóng.
Điểm hạn chế của phương thức này đó chính là mức chi phí khá cao và các thủ tục đăng kí cũng hơi rắc rối.
Ngoài ra bạn cũng cần khai báo mục đích chuyển tiền một cách hợp lí khi đến các ngân hàng này.
Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Công khai minh bạch thông tin liên hệ địa chỉ rõ ràng và uy tín
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc Tế và thanh toán tiền tệ Quốc Tế (chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ)
Thời gian giao dịch nhanh chóng chỉ từ 5 phút khách hàng có thể nhận được tiền
Chi phí dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt, tỷ giá quy đổi cạnh tranh
Hoàn tiền, hoàn phí 100% nếu giao dịch không hoàn thành
Cách hiệu quả nhất để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và được tiếp cận với tỷ giá tốt là sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của chúng tôi. Với việc sử dụng dịch vụ của chuyentientrungquoc.vn, những người gửi có thể gửi tiền một cách nhan chóng, tỷ giá cực tốt cho khách hàng khi chuyển tiền.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09  
Địa chỉ văn phòng:
– HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh