Hiện nay, có rất nhiều chủ shop tại Việt Nam đã lựa chọn các loại mặt hàng khác nhau trên cổng thông tin thương mại điện tử taobao để oder về Việt Nam bán buôn, bán lẻ. Những mặt hàng được thị trường Việt Nam ưa chuộng chính yếu bao gồm lĩnh vực thời trang, đồ décor nội thất, các phụ kiện điện thoại, đồ điện gia dụng….. Taobao là thị trường nguồn hàng phong phú và đa dạng về cả hình thức lẫn chất lượng. Do đó, làm sao để có thể mua được nguồn hàng uy tín với giá cả phải chăng, bạn cần phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm order taobao nhất định. Tổng hợp những kinh nghiệm chọn dịch vụ order taobao giá rẻ tphcm dưới đây sẽ là bí quyết để bạn có thể nắm chắc phần thắng trong tay khi kinh doanh.

Công cụ order taobao online

Một chiếc laptop hoặc một chiếc smartphone chính là công cụ hữu ích cho bạn trong việc order nguồn hàng giá rẻ mình cần trên taobao. Trước tiên, bạn đăng nhập vào link https://www.taobao.com/  sẽ hiện lên trang chủ của taobao. Vì đây là trang thương mại điện tử chính thức của Trung Quốc nên sẽ hiển thị các sản phẩm, mục lục bằng tiếng Trung, khi click vào link xong, bạn hãy chọn chế độ dịch trang để chuyển đổi thành tiếng Việt. Ngay lập tức, các sản phẩm mẫu mã đa dạng với tên tiếng Việt và giá cả chi tiết, bạn chọn trong menu danh mục sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.

Kinh nghiệm xác định giá rẻ order cạnh tranh nhất

Mỗi sản phẩm đều được bán bởi nhiều nhà cung cấp và giá cả là không giống nhau. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ bạn có thể thấy được mức giá sàn chung giữa các nhà cung cấp. Trong kinh doanh, yếu tố giá cả là yếu tố cạnh tranh hàng đầu quyết định lơi nhuận mang về cho bạn. Do đó, hãy xem xét so sánh giá những mặt hàng mình lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng sức mua của thị trường Việt Nam.

Kĩ lưỡng trong khâu đánh giá uy tín người bán hàng

Trong mỗi sản phẩm bạn click vào đều sẽ có tên của nhà bán hàng bên Trung Quốc với các sản phẩm có kèm hình ảnh thật, bạn nên xem thêm các video clip quay cận cảnh hàng hóa để thấy rõ độ thật của sản phẩm. Cũng tương tự các trang bán hàng online ở Việt Nam như Lazada, shopee, sendo.. mỗi sản phẩm đều được những người đã mua hàng trước đánh giá về nhiều hạng mục và xếp hạng cho từng nhà bán hàng. Bạn nên lựa chọn mua hàng của những nhà bán hàng có nhiều vương miện vàng hoặc kim cương. Bạn sẽ nắm được uy tín và độ tin cậy của nguồn hàng mà mình sắp lấy về Việt Nam, liệu nhà bán hàng có giữ đúng cam kết về số lượng, chất lượng sản phẩm, giá cả, mức chiết khấu và thời hạn giao hàng hay không.

Giảm chi phí vận chuyển

Bằng cách nào bạn có thể giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng khi mà quãng đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nội địa Việt Nam rất xa và bao gồm nhiều loại cước phí. Bật mí với bạn rằng hãy tận dụng đơn hàng từ một số nhà bán hàng nhất định, gom đơn đặt nhiều loại sản phẩm của một shop với số lượng lớn thì thay vì bạn phải thanh toán và chuyển hàng cho nhiều đơn, bạn chỉ phải thanh toán cho 1 đơn hàng duy nhất. đồng thời việc này sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn về sớm cùng một lúc, không có hiện tượng hàng về lẻ tẻ hay bị chậm trễ.

Chọn dịch vụ order taobao giá rẻ từ một số địa chỉ tin cậy

Thay vì đích thân bạn phải tiến hành những khâu trên để mua hàng thì bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ order taobao tại Việt Nam. Đây sẽ là người đại diện mua hàng và nhập hàng cho bạn với mức phí nhất định tùy theo quy mô nhập hàng, mặt hàng nhập và địa chỉ nhận hàng. Hãy hợp tác với một đối tác đã có uy tín order taobao giá rẻ với mức giá hợp lý trong khả năng của bạn.

Những kinh nghiệm chọn dịch vụ order taobao giá rẻ tphcm sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.