Chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín, tỷ giá thấp nhanh nhất tại Việt Nam

3

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình giao thương buôn bán, nhập hàng Trung Quốc, chuyển tiền cho người thân bạn bè du học sinh, lam sao de chuyen tien sang trung quoc Chúng tôi cung cấp dịch vụ  uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng bên Trung Quốc, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Cách chuyen tien vao tai khoan Trung Quoc phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn. Bạn nên cân nhắc các yếu tố như phí chuyển khoản, tốc độ chuyển khoản, bảo mật, … trước khi đưa ra quyết định.

Sử dụng dịch vụ Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng USD, nhân dân tệ, nạp ví alipay bằng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi.

Thủ tục đơn giản, thời gian chuyển tiền nhanh chỉ sau 5 – 10 Phút sẽ nhận được tiền. Chuyển đúng tài khoản người nhận, chuyển đủ số tiền mà quý khách yêu cầu. Đền bù đến 150% nếu xảy ra lỗi dịch vụ hoặc khi bên Trung Quốc nhận thiếu tiền. KHÔNG mất thời gian, công sức ra ngân hàng chờ đợi giao dịch gây mệt mỏi tốn thời gian. Cam kết với nguồn tiền tệ ổn định, tệ sạch rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn. Tỷ giá thấp, nếu giá trị đơn hàng lên tới vài tỷ có thể TIẾT KIỆM chục triệu. Chuyển tiền trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với số lượng tài khoản ngân hàng hạn mức cao, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng Trung Quốc là đất nước rộng lớn, nếu không phải là đơn vị lưu vận chuyên nghiệp, áp dụng cách thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc hiện đại thì không thể đảm bảo việc bạn có thể thực hiện chuyển tiền đi bất cứ vùng miền nào của đất nước này.

  1. Chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng

Tại Việt Nam có khá nhiều ngân hàng trong nước đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc dành cho khách hàng. Một số ngân hàng uy tín có dịch vụ này có thể kể đến Vietcombank, BIDV hay Techcombank. Thông thường, mức phí chuyển tiền tại ngân hàng trong nước khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên thủ tục chuyển tiền tại đây lại khá phức tạp, rườm rà và bạn sẽ bị giới hạn về số tiền gửi vào cũng như số tiền rút ra. Bên cạnh đó thời gian người tại Trung Quốc nhận được tiền khá lâu khi sử dụng phương thức này.

2. Chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế

Để rút ngắn thời gian nhận được tiền, nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển tiền tại các hệ thống ngân hàng quốc tế như Western Union (WU) và HSBC. Với các chi nhánh phủ rộng toàn cầu, các ngân hàng này có thể chuyen tien vao tai khoan trung quoc khá nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế của dịch vụ tại ngân hàng quốc tế đó là mức chi phí khá cao cũng thư thủ tục đăng ký rắc rối. Hơn nữa, bạn cũng cần khai báo mục đích chuyển tiền hợp lý khi đến các ngân hàng này.

3. Chuyển tiền qua các công ty dịch vụ

Hiện nay, các công ty dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là phương thức chuyển tiền được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, tiện lợi của nó. Khắc phục được các yếu điểm.

Chuyentientrungquoc.vn sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền nhanh nhất chỉ 5 phút sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, bạn sẽ tiến hành thủ tục đăng ký thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Bạn cần tham khảo mức phí chuyển tiền cũng như những điều khoản trước khi thực hiện thủ tục để không xảy ra các tranh chấp

Vì thế, nếu cần được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhận tiền trong ngày, bạn có thể liên hệ tới tới chúng tôi để các chuyên viên tư vấn sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

  • Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09

    Địa chỉ văn phòng:
    HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
    – HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
    – LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh