Chuyển tiền qua Trung Quốc tại Hà Nội an toàn, phí rẻ.

2

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo giao dịch của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, và với mức độ bảo mật cao nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và có kiến thức chuyên môn, chuyentientrungquoc.vn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi cần thanh toán và chuyển tiền sang quảng châu nhanh chóng để mua hàng Trung.

Thanh toán dễ dàng, tiện lợi.

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thực hiện toàn bộ giao dịch, không bị giới hạn mục đích hay hạn mức.

Tiết kiệm chi phí

Với mức phí và tỷ giá quy đổi cạnh tranh từ rất nhiều các nhà cung cấp, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chọn chuyentientrungquoc là đơn vị trung gian giúp bạn

Đổi tiền nhân dân tệ (yuan) 

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nhân dân tệ được viết tắt là CNY, theo quy ước quốc tế là RMB. Nhân dân tệ chỉ được sử dụng duy nhất tại Trung Quốc.

Hiện tại, đồng Nhân dân tệ được chia làm hai loại, Tiền giấy và tiền xu.

  • Tiền giấy: Là loại tiền có mệnh giá từ 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ và 100 tệ.
  • Tiền xu:Là các đồng xu có mệnh giá từ 1 hào, 2 hào, 5 hào, và 1 xu.

Mỗi 10 xu bằng 1 hào, và cứ 10 hào sẽ bằng 1 tệ.

Tại Việt Nam không chấp nhận thanh toán bằng nhân dân tệ.

Nên bắt buộc khách du lịch cũng như tiểu thương buôn bán phải đổi sang tiền tệ để sử dụng. Bất kỳ đâu cũng có thể gặp phải hiện tượng tiền giả, nên bạn phải chọn cho mình địa chỉ uy tín để đổi tiền.

Sử dụng ngay dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, tiện lợi khi có nhu cầu đổi tiền gửi cho người thân, đối tác kinh doanh. Gửi tiền cho bạn bè người thân, đối tác, hay các giao dịch kinh doanh tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất.

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyển tiền Trung Quốc nhanh chóng, thanh toán hộ là dịch vụ khi quý khách hàng có nhu cầu thanh toán tiền mua hàng với các đối tác bên trung quốc khi mua hàng tạo các website hay việc đặt hàng tại các công ty nhà xưởng, hàng hoá sản xuất theo tiến độ hợp đồng cần thanh toán. Quý khách đang gặp khó khăn về thủ tục thanh toán hoặc các điều lệ khi chuyển ngoại tệ qua ngân hàng cho các đối tác.

Hãy tìm đến chúng tôi, công ty sẽ giúp quý khách:

 Chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.

Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc nạp tiền Alipay, đặt hàng trên taobao, tmall, 1688

Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)

Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa

Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.

Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….

Chỉ dẫn cách thức tự giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế. Quý khách có thể tự giao dịch, vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn miễn phí.

Quý khách liên hệ với công ty sẽ thông báo số tiền cần chuyển và công ty sẽ báo giá lại số tiền cần thanh toán với công thức quy đổi sau:

Quý khách thực hiện chuyển khoản số tiền cần thanh toán (VNĐ) hoặc qua văn phòng CTY giao dịch tiền mặt

Xác nhận số tiền đã nhận. Chúng tôi tiến hành chuyển tiền đi trung quốc cho khách hàng theo thông tin   yêu cầu và gửi lại ảnh đã giao dịch với người nhận thành công

Để cần tư vấn tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi.

Ms Trang: 0915.55.09.09   

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh