Chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất tại Hà Nội

5

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc nạp tiền Alipay giá rẻ đang trở thành xu hướng phổ biến và tiện lợi. Dịch vụ chuyển tiền trung quốc việt nam là một trong những phương tiện hiệu quả giúp chủ shop, nhà buôn ở nước ngoài mua sắm một cách thuận lợi và an toàn khi mua hàng tại Trung Quốc. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của việc sử dụng hình thức thanh toán hộ qua 1688 của chúng tôi:

 1. Ngân hàng quốc tế:
  • Sử dụng dịch vụ chuyển khoản quốc tế của ngân hàng. Bạn cần thông tin tài khoản người nhận, mã Swift/BIC code, và có thể phải cung cấp một số giấy tờ chứng minh danh tính.
   Tại Việt Nam có một số ngân hàng uy tín như là Vietcombank, BIDV hay là Techcombank cũng có dịch vụ chuyển tiền giúp bạn có thể trả cho đối tác để chuyển tiền tiền sang trung quốc nhưng thủ tục rườm rà và phức tạp.
 2. Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến:
  Với những ai đã quen với việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của   Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall… thì việc thanh toán đơn hàng cần nap tien alipay gia re dường đã không còn là gì xa lạ

Alipay chính là một nền tảng thanh toán trực tuyến/online của bên thứ 3 không tính phí. Là kênh thanh toán trung gian, hỗ trợ khách hàng giao dịch tại các kênh thương mại điện tử của Alibaba Group.

Nạp tiền alipay từ tài khoản ngân hàng nội địa là hình thức chuyển tiền phổ biến nhất hiện nay. Cách nạp tiền này tương tự như đăng ký ví điện tử tại Việt Nam. Trước hết, người dùng cần đăng ký một tài khoản Alipay trên hệ thống.

 1. Dịch vụ chuyển tiền tiện ích qua các ngân hàng quốc tế :
  • Các dịch vụ như Western Union, MoneyGram cung cấp khả năng chuyển tiền nhanh chóng, nhưng có thể liên kết với mức phí cao hơn so với các phương tiện khác.
 • Với các  chi nhánh toàn cầu cho phép các ngân hàng thực hiện các cuộc giao dịch chuyển tiền trung quốc tại hà nội một cách nhanh chóng.
 • Điểm hạn chế của phương thức này đó chính là mức chi phí khá cao và các thủ tục đăng kí cũng hơi rắc rối.
 • Ngoài ra bạn cũng cần khai báo mục đích chuyển tiền một cách hợp lí khi đến các ngân hàng.
 1. Cryptocurrency:
  • Nếu cả bạn và người nhận đều sử dụng cryptocurrency, bạn có thể sử dụng Bitcoin hoặc các đồng tiền kỹ thuật số khác để chuyển tiền mà không phải thông qua ngân hàng trung ương.
 1. Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua các công ty dịch vụ 

  Sự ra đời của các công ty dịch vụ chuyen tien tu trung quoc ve viet nam đã giải quyết những yếu điểm của các phương pháp trên.

Đây là dịch vụ giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản và giúp bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ của công ty đó. Bạn nên sử dịch vụ ở các đơn vị có kinh nghiệm, làm việc uy tín và có những cam kết an toàn.

Ngoài ra khi giao dịch bạn cần lưu lại những giấy tờ, biên lai để đối chiếu khi cần thiết, bạn cũng nên am hiểu về thủ tục, quy trình, cách thức để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Trước khi chọn lựa phương tiện lam sao de chuyen tien sang trung quoc nhanh chóng, hãy kiểm tra mức phí và tỷ giá hối đoái để đảm bảo rằng bạn đang chọn lựa tối ưu cho nhu cầu của mình. Hãy lưu ý rằng quy định và hạn chế có thể thay đổi, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ hoặc ngân hàng của bạn để biết thông tin chi tiết và cập nhật nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyen tien tq tại Chuyển Tiền Trung (CTT):

 • Minh bạch thông tin chuyển tiền, có lệnh chuyển tiền để gửi sang Trung Quốc xác nhận.
 • Phí chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc rẻ nhất.
 • Thời gian chuyển tiền nhanh, uy tín, chính xác.
 • An toàn, đảm bảo nhận đúng số tiền khách yêu cầu.
 • Tỷ giá chuyển đổi tiền tệ và tiền USD sang tiền Việt Nam (VNĐ) cạnh tranh nhất.
 • Không qua bất kỳ trung gian nào khi chuyển tiền.

Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc luôn nhanh nhất và có tỷ giá tốt nhất.

 • Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09
  Địa chỉ văn phòng:
  HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
  – HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
  – LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh