Chuyển tiền TQ chi phí thấp, nạp ví Alipay nhanh nhất.

5

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền trung quốc thành phố hồ chí minh của chúng tôi được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Vì nhu cầu chuyển tiền sang nhân dân tệ rất cao. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản trung quốc bằng đồng nhân dân tệ, usd, euro, nạp ví alipay, wechat.

Chuyentientrungquoc.vn là đơn vị chuyển tiền quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và có tất cả các quốc gia có giá trên thế giới. Chúng tôi nhận và chuyển tiền cho khách hàng ở bất cứ đâu chỉ trong 10 phút.

Tỷ giá chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc thấp  tại TP.HCM.

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình giao thương buôn bán, nhập hàng Trung Quốc, chuyển tiền cho người thân bạn bè du học sinh, chuyentientrungquoc.net cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng bên Trung Quốc, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Thay vì việc phải đến ngân hàng với thủ tục rườm rà và tốn thời gian, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chuyển tiền nhanh nhất. Ngày nay do nhu cầu kinh doanh du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc tăng cao chính vì thế mà nhu cầu chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc và ngược lại cũng ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quy đổi tiền tệ an toàn và tiết kiệm.

Hiện nay, nhu cầu cần chuyển tiền ra nước ngoài càng phổ biến hơn như mua bán, kinh doanh, trợ cấp người thân ở nước ngoài, hay đi du học, công tác… Tuy nhiên không phải ai cũng biết các thủ tục, hồ sơ cần thiết. Thấu hiểu điều đó, chuyentientrungquoc.vn đã tìm hiểu và chia sẻ các cách chuyển tiền ra nước ngoài với mức phí cực ưu đãi mà hiệu quả, nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo một số cách phổ biến chuyển tiền trung quốc nhanh hiện nay với các nội dung sau đây

 1. Western Union: Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế lâu đời và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp các phương thức chuyển tiền nhanh như tiền mặt và chuyển khoản điện tử.
  – Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền sang thông tin của tôi qua Wester Union là an toàn, tiền tới tay người nhận. Tuy nhiên, thời gian nhận tiền khá dài, có thể từ 2h – 12h. Mức phí khá cao, thông thường 2,5% nếu số tiền gửi vượt quá 300USD.
 2. MoneyGram: Tương tự như Western Union, MoneyGram cũng là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu với khả năng chuyển tiền nhanh và tiện lợi.
  MoneyGram đó là thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ sau 10- 15 phút. Tuy nhiên, giới hạn của dịch vụ dich vu chuyen tien trung quoc sang thông tin của tôi thông qua MoneyGram đó là quý khách chỉ chuyển số tiền tối đa 10.000USD tại một điểm giao dịch. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật khi sử dụng MoneyGram cũng là vấn đề khiến khách hàng lo sợ
 3. TransferWise (hiện đổi tên thành Wise): Wise cung cấp các dịch vụ chuyển tiền trung quốc giá rẻ với phí thấp và tỷ giá hối đoái hợp lý. Họ sử dụng mô hình chuyển tiền ngang hàng để giảm thiểu chi phí và tăng tốc độ giao dịch.
 4. PayPal: PayPal là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, và họ cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng giữa các tài khoản PayPal.
 5. Skrill: Skrill là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến cho phép dịch vụ chuyển tiền trung quốc giá rẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chuyển tiền từ trong nước ra nước ngoài có nhiều cách: sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ VISA, cổng thanh toán quốc tế, các đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp, chợ đen… Mỗi hình thức có đặc điểm riêng. Thông thường, phương thức giao dịch này được thực hiện trực tiếp tại chi nhánh. Tuy nhiên, hiện tại, bạn có thể giao dịch online, đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến. Dù bằng cách nào, mọi giao dịch đều được quản lý và điều tiết của NHTW theo phương thức thanh toán bù trừ. An toàn, hợp pháp, doanh nghiệp và đa số các cá nhân đều lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, người nhận tiền cần có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài và người gửi cần có hồ sơ chứng minh mục đích hợp lý.

  Để chuyển tiền việt nam trung quốc chỉ cần gọi về đường dây nóng và công việc còn lại để chúng tôi lo!

  Ms Trang: 0915.55.09.09
  Địa chỉ văn phòng:
  HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
  – HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
  – LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh