Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay du lịch Trung Quốc. Bạn là người kinh doanh muốn thanh toán khi đi lấy hàng Trung Quốc nhưng không thể mang theo nhiều tiền mặt,… Bạn cảm thấy khó khăn và muốn tìm cho mình một dịch vụ Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ, chi phí thấp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhưng đâu là uy tín và an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích của người chuyển. Bài viết dưới đây sẽ là cái nhìn tổng quát hơn, giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo và tìm cho mình dịch vụ uy tín nhất.

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, chi phi thấp

Chuyển tiền sang Trung Quốc từ dịch vụ của ngân hàng

Đây là hình thức phổ biến nhất được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc với nhiều hình thức khác nhua như chuyển tiền mặt trực tiếp và chuyển thông qua thẻ ngân hàng. Bạn cần chuẩn bị các thủ tục như CMND, thông tin về người nhận, người chuyển, số tài khoản người nhận, người gửi, giấy tờ hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền để có thể thực hiện giao dịch tại các ngân hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại các ngân hàng bạn sẽ được yên tâm bởi sự an toàn, chính xác. Tuy nhiên khâu thủ tục, giấy tờ sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, bạn  còn phải phụ thuộc nhiều  vào thời gian và không được linh động. Hình thức này thường được những người chuyển tiền cho con em đi du học hoặc người thân bên Trung Quốc lựa chọn.

Chuyển tiền sang Trung Quốc cho người quen

Mặc dù không quá phổ biến nhưng hình thức này vẫn được áp  dụng thường xuyên đối với những người có người quen thường xuyên đi Trung Quốc. Hình thức này sẽ rất tiện lợi, chi phí lại thấp tuy nhiên chúng lại không thực sự an toàn và chỉ áp dụng nếu bạn có người thân thiết và gửi số tiền ít.

Sử dụng các dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Các dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc được ra đời do nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền Trung Quốc ngày càng tăng cao và chúng hoạt động biệt lập với ngân hàng. Khi có nhu cầu lựa chọn các dịch vụ ngày bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ, nên lựa chọn các đơn vị có uy tín, kinh nghiệm đảm bảo an toàn.

Các dịch vụ này thường cung cấp 2 hình thức là nhận chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Đối với hình  thức chuyển khoản người gửi cần cung cấp chính xác thông tin tài khoản người gửi và người nhận, dịch vụ sẽ xác nhận thông tin và thông báo mức phí chuyển. Đối với hình thức nhận tiền mặt thì bạn chỉ cần mang tiền mặt đến  văn phòng để quy đổi tỷ giá hiện thời.

Nếu người nhận có cùng địa chỉ ngân hàng với dịch vụ thì chỉ mất 5 phút là đã nhận được  tiền chuyển.

Hiện nay các hình thức và dịch vụ này khá phổ biến và được rất nhiều người cần chuyển tiền Trung Quốc lựa chọn. Hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin về các dịch vụ, lưu lại giấy tờ, biên lai để có thể đối chiếu trong  các trường hợp cần thiết sau khi chuyển tiền.

Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn về các hình thức Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ, chi phí thấp mà người Việt Nam có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các hình thức chuyển tiền khác nhau cho mình tùy thuộc vào nhu cầu, hoàn cảnh, nhưng hãy lựa chọn hình thức an toàn và uy tín nhất nhé!!!

>>  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Alipay giá rẻ nhanh chóng

>>  Các mệnh giá đồng tiền nhân dân tệ Trung Quốc hiện nay

>>  Cách quy đổi đồng tiền nhân dân tệ Trung Quốc ra đồng tiền Việt Nam