Hiện nay là thời đại của hội nhập quốc tế, nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng cao do hoạt động buôn bán, trao đổi giữa Việt Nam và Trung Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ. Có bao giờ bạn từng thắc mắc chuyển tiền sang Trung Quốc vào những mục đích nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!

Chuyển tiền Trung quốc vào những mục đích nào ?

Mục đích của dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc.

Chuyển tiền cho người thân bạn bè đang sinh sống và học tập tại Trung Quốc.

Hiện nay, Trung Quốc được coi là quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới.  Người Việt Nam sang Trung Quốc học tập và sinh sống khá là nhiều. Đối với các gia đình có con em đang học tập tại Trung Quốc thì việc chuyển tiền cho con em mình chi trả sinh hoạt phí bên nước ngoài là điều mà các gia đình luôn phải thực hiện mỗi tháng. Đây cũng là một trong những lý do khiến dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc ngày càng phát triển. 

Thanh toán tiền hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Trung Quốc có rất nhiều các trang thương mại điện tử lớn taobao, Tmall…. có lượng hàng hóa vô cùng phong phú không chỉ thu hút người dân Trung Quốc mà còn nhận được sự quan tâm nhiều người trên thế giới. Hiện nay, người dân Việt Nam mua đồ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc khá nhiều một phần do giá cả phải chẳng, mẫu mã lại rất đẹp mắt. Tuy nhiên, tiền Việt Nam không thể sử dụng ở Trung Quốc vì vậy cần sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc làm cầu nối để thanh toán tiền cho các shop bên Trung Quốc.

Chuyển tiền cho các đối tác kinh doanh

Đối với những người làm kinh doanh thì việc chuyển tiền cho đối tác của mình được diễn ra thường xuyên. Đối với các đối tác nước ngoài thủ tục chuyển tiền hơi khó khăn vì bạn cần đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc và chuyển vào ngân hàng của đối tác tại Trung Quốc. Nhờ có có dịch vụ chuyển tiền, quy trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các bước chuyển tiền Trung Quốc

Bước 1: Các bạn đến phòng giao dịch của chúng tôi để nộp tiền mặt, hoặc có thể chuyển khoản qua số tài khoản của chúng tôi tại các ngân hàng ở Việt Nam. 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của người thân tại Trung Quốc bao gồm những thông tin sau: Họ và tên, số tài khoản, tên ngân hàng tại Trung Quốc( lưu ý là cần phải viết bằng tiếng Trung Quốc)

Bước 3: Quy đổi tỷ giá, chuyển tiền cho người nhận tại Trung Quốc.

Khách hàng có thể yên tâm vì khi quá trình chuyển tiền hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin chuyển tiền cho quý khách qua Email. 

Thủ tục nhanh gọn, an toàn

Những lưu ý khi chuyển tiền

Cập nhập tỷ giá: Tỷ giá ngoại tệ luôn biến đổi theo ngày, thậm chí theo giờ nên khi chuyển tiền Trung Quốc bạn cần cập nhập liên tục tỷ giá ngoại tệ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển an toàn: Hiện nay trên thị trường, chúng ta gặp không ít những công ty chuyên đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, khi có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc bạn cần tìm hiểu rõ ràng về địa chỉ công ty, giấy phép kinh doanh, danh tiếng trên thị trường nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất.

Lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc

Trên đây chúng tôi đã cung cấp giúp bạn thông tin chuyển tiền Trung Quốc vào những mục đích nào. Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn. Chúc các bạn chọn được dịch vụ chuyển tiền uy tín, chất lượng.