Có rất nhiều cách thức để thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam. Một trong những cách phổ biến hiện nay chính là qua thẻ ATM. Trở thành người khách hàng thông thái khi biết hết về phương thức chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM. 

Hình thức chuyển tiền qua thẻ ATM

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay không khó như chúng ta vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên bất kể ai cũng không nên chủ quan để hạn chế mức thấp nhất những rủi ro không đáng có. 

Bên cạnh đó, với sự phát triển như hiện nay thì các hình thức chuyển tiền khác như MoneyGram, Western Union,…dần trở nên lỗi thời và không được ưa chuộng. Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM trở nên phổ biến bởi những tính năng tiện dụng cùng với thời gian thực hiện nhanh chóng.

Không khó để tìm kiếm một đơn vị tư  nhân chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM. Hầu hết các đơn vị tư nhân có thể đáp ứng không những tốt mà còn mang lại những trải nghiệm chuyển tiền nhanh chóng – giá rẻ – an toàn.

Xem thêm: chuyen tien trung quoc viet nam

Chuyển tiền qua thẻ ATM
Chuyển tiền qua thẻ ATM

Những ưu điểm khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM

An toàn 

Bất kể cuộc giao dịch chuyển tiền quốc tế nào cũng đều đặt yêu cầu an toàn lên hàng đầu. Bởi trên thực tế có không ít những trường hợp đã mất tiền oan uổng cũng như rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười. 

Loại bỏ được yếu tố rủi ro, cách thức chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Khó có một hacker nào có thể lấy cắp thông tin khách hàng, thông tin giao dịch cũng như số tiền giao dịch. 

Rút ngắn tối đa thời gian giao dịch 

Với nhịp sống hối hả như hiện nay ai ai cũng đặt và yêu cầu thời gian nhanh chóng lên làm hàng đầu. Đáp ứng được nguyện vọng này hình thức chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM đã đáp được điều này.

Xem thêm: cách chuyển tiền tiền sang trung quốc

Đơn giản, an toàn và tiện lợi khi thực hiện giao dịch qua thẻ ATM
Đơn giản, an toàn và tiện lợi khi thực hiện giao dịch qua thẻ ATM

Chi phí rẻ 

Có rất nhiều cách thức chuyển tiền tuy nhiên không phải cách thức nào cũng đều đáp ứng được yêu cầu chi phí thấp. Ngược lại, với chuyển tiền qua thẻ ATM chi phí chuyển tiền được đảm bảo. Theo như nhiều đánh giá của nhiều khách hàng đã thực hiện chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM đều khá hài lòng về chi phí chuyển tiền.

Những lưu ý khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM

Thực tế chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM cũng đơn giản, dễ thực hiện. Nhưng vẫn không thiếu trường hợp do sơ suất mà làm ảnh hưởng đến quá trình cũng như kết quả của giao dịch không mấy thuận lợi.

Do đó, hãy nằm lòng những lưu ý dưới đây để luôn có những giao dịch chuyển tiền an toàn, nhanh chóng và thành công nhé:

  • Chuẩn bị đầy đủ, chính xác thông tin giao dịch như họ tên, ngân hàng người nhận, số tài khoản người nhận,…
  • Nắm rõ tỷ giá hoái đoái ngay tại thời điểm chuyển tiền 
  • Giữ lại các hóa đơn, chứng từ liên quan đến giao dịch 
  • Tìm hiểu rõ thời gian, chi phí chuyển tiền để chủ động hơn trong những giao dịch
Cách thức thực hiện dễ dàng khi bạn tiến hành giao dịch
Cách thức thực hiện dễ dàng khi bạn tiến hành giao dịch

Thời gian chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM

Thời gian chuyển từ 5 – 10 phút đối với tiền Nhân dân tệ và trong 24h đối với tiền USD.

Chi phí chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM

Với phí chuyển tiền Nhân dân tệ (CNY) sang Việt Nam đồng (VND) thông thường là 50 tệ/1 lần giao dịch, nếu khách hàng chuyển tiền USD phí sẽ là 100 USD/1 lần giao dịch.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM không khó nếu như bạn tìm kiếm được đơn vị uy tín, đáng tin cậy để an tâm gửi gắm toàn bộ tài sản của mình. 

Xem thêm: Nạp tiền alipay nhanh chóng