Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cận tết chỉ mất vài phút

15

Vào mỗi dịp cận tết, nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc lại tăng cao. Bởi đây là thời điểm công dân Trung Quốc hay người Việt chuyển tiền về nước cho người thân chi tiêu chuẩn bị tết. Các công ty, cửa hàng, shop, tiểu thương nhỏ phải thanh toán tiền hàng cho đối tác chốt sổ. Do đó, theo thống kê, số lượng chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc tăng gấp đôi so với các tháng khác.

Tuy nhiên, cuối năm các ngân hàng thường đông đúc. Đối tượng lừa đảo xuất hiện nhiều. Vì vậy, để giúp khách hàng biết cách lựa chọn nơi chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc tin cậy, chi phí thấp và nhiều ưu đãi. Hôm nay, TrangNguyen sẽ chia sẻ các kinh nghiệm Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cận tết chỉ mất vài phút bổ ích thông qua vài viết dưới đây.

Các vấn đề nảy sinh khi phải chuyển tiền sang Trung Quốc dịp tết

Số lượng giao dịch lớn đột biến

Trung Quốc là nước ăn tết âm lịch giống như Việt Nam. Nên càng gần tết, thì nhu cầu chuyển tiền về cho bố mẹ, anh chị em định cư ở Trung Quốc là rất nhiều. Bên cạnh đó, các công ty đều muốn việc thanh toán nợi nần, trả tiền nhập hàng, tiền hợp đồng, tiền vận chuyển phải xong trước tết.

Ai cũng muốn phải chuyển tiền sang Trung Quốc thật nhanh, thanh toán sớm, đồng thời phải tiết kiệm ngân sách và chi phí rẻ nhất có thể. Tuy nhiên:

Giao dịch ngân hàng cận tết đông nghịt người
Giao dịch ngân hàng cận tết đông nghịt người

Xác định giáp tết – Đến ngân hàng là phải chen chúc

Theo khảo sát nhiều năm của chúng tôi, cứ vào khoảng 1 tháng trước Tết Nguyên Đán. Tại các ngân hàng lại chật kín khách đến giao dịch. Các quầy luôn trong tình trạng quá tải, nhất là các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, MB, Agri… Khách hàng luôn phải lâm vào cảnh chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới đến lượt giao dịch. Thậm chí đi tới đi lui vài chi nhánh vẫn không thể chuyển tiền.

Như trường hợp của Chị Thúy, chị chia sẻ có người thân bên Trung Quốc. Mỗi dịp gần tết chị đều đến chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của bố mẹ. Mặc dù xác định chuyển tiền thời điểm này là rất lâu, chị đã phải đến sớm từ 8h. Mà mãi 10h vẫn chưa đến lượt. Mất thời gian, mất việc mà vẫn không chuyển được tiền.

Lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều

Nguy hiểm hơn, vào dịp này, các đối tượng lừa đảo cũng xuất hiện nhiều hơn. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người chuyển tiền. Cũng như đánh vào tâm lý muốn thời gian chuyển nhanh, phí rẻ. Khiến nhiều người dễ tin vào lời hứa hẹn dẫn đến mất trắng số tiền.

Kinh nghiệm chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc chỉ mất vài phút

Nếu tìm hiểu kỹ, biết công nghệ, khách hàng rất dễ để tìm thấy cho mình các địa chỉ uy tín để chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh.

Nếu bạn chỉ muốn chuyển tiền qua Ngân Hàng vì tính an toàn. Để chuyển tiền nhanh và không bị lỡ việc, bạn nên đến sớm hẳn lấy số. Khi điền vào các thông tin trên phiếu chuyển tiền cần điền rõ ràng, không gạch xóa, để tiền đi an toàn.

Tuyệt đối không nên gửi tiền qua chợ đen. Bởi hình thức này không đảm bảo, không có cam kết, bạn dễ bị mất tiền, hoặc bị thua thiệt.

Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh
Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh

Chuyển tiền qua công ty dịch vụ chuyển tiền

Ngoài 2 hình thức trên, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc chỉ trong 5 phút qua các công ty dịch vụ chuyển tiền. Đây là các công ty chính thống, được cấp phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách chuyển tiền này bởi việc đơn giản hóa quy trình thủ tục. Tỷ giá niêm yết rõ ràng, chi phí thấp và thời gian chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh.

Khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản công ty, hoặc chuyển tiền qua tài khoản. Không cần mất thời gian chờ đến lượt giao dịch, ưu đãi phí lớn mà tiền chuyển đi nhanh. Với những ai bận tốt mắt tốt mũi, lựa chọn cách chuyển tiền sang Trung Quốc này là tối ưu nhất.

Chuyentientrungquoc.vn là đơn vị hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thông thạo Tiếng Trung, Anh đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng khi làm thủ tục. Ngoài ra, lợi thế của TrangNguyen so với các địa chỉ khác là hệ thống nhiều chi nhánh, mức phí thấp, không hạn chế tiền gửi, độ bảo mật cao. Chắc chắn chuyển tiền Trung Quốc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 091.555.0909 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và các ưu đãi đi kèm.