Cận Tết, việc chuyển tiền quốc tế ngày càng trở nên khó khăn hơn đặc biệt là đối với người lao động Việt Nam tại Trung Quốc muốn chuyển tiền về cho gia đình. Đó là lý do mà họ tìm đến các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ để có thể thuận lợi hơn trong việc chuyển tiền. Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức về dịch vụ này khiến nhiều người bị lừa cũng như mất một mức phí quá cao để có thể thực hiện được giao dịch. Vậy có những loại phí nào được đặt ra khi giao dịch chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ tại các địa chỉ uy tín?

Cách thức chuyển tiền của đơn vị chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín

Phí

Tại các địa chỉ giao dịch chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín, bạn sẽ chỉ mất một loại phí và mức phí cố định với mọi số tiền giao dịch và công khai ngay khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Các giấy tờ thủ tục và cam kết đều khẳng định về việc không phát sinh bất kỳ khoản phí nào để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ
Mọi địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín đều chỉ áp dụng một loại phí nhất định

Tuy nhiên, mức phí ở mỗi địa chỉ chuyển tiền là khác nhau, vậy nên hãy hỏi rõ trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc tham khảo qua website để lựa chọn được cho mình địa chỉ chuyển tiền uy tín phù hợp với khả năng và nhu cầu.

Thủ tục giấy tờ

Mọi đơn vị chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ đều cần những thông tin quan trọng liên quan đến việc giao dịch như số tài khoản người nhận, họ tên và email để xác nhận quá trình giao dịch.

Ngoài ra, một số thông tin cần thiết khác nếu cảm thấy cần thiết tránh việc tiết lộ thông tin cá nhân, gây nguy hiểm cho khách hàng.

Hóa đơn

Sau khi nhận tiền khách hàng luôn được xuất đầy đủ hóa đơn để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh việc bị lừa.

Trên hóa đơn sẽ có đầy đủ thông tin về khoản tiền nhận và phí cũng như thông tin liên lạc giúp khách hàng có thể theo dõi về quá trình chuyển tiền cũng như phục vụ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình giao dịch.

Thông báo chuyển tiền thành công

Sau khi số tiền được chuyển thành công, bạn sẽ nhận được mail thông báo đầy đủ từ đơn vị chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, giúp bạn an tâm và xác nhận lại với người nhận tiền.

Nếu trong quá trình chuyển tiền phát sinh vấn đề, bạn sẽ được các địa chỉ này hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cũng như giúp bạn giải quyết các vấn đề triệt để cũng như bồi thường 100% nếu lỗi đến từ đơn vị chuyển tiền.

Những vấn đề có thể gặp phải khi chuyển tiền Trung Quốc tại địa chỉ thiếu uy tín

Phát sinh phí

Khi tìm kiếm một đơn vị chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, không khó để bạn bắt gặp những tin tức kiểu “chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ chỉ với 5, 10 NDT,….” hay “chuyển tiền nhanh chỉ trong 5 phút chỉ với….” đầy hấp dẫn.

chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ
Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ tại các địa chỉ không uy tin sẽ gặp rất nhiều rủi ro

Nhưng đây chính là một trong những lời mời gọi có thể khiến bạn ngỡ ngàng khi đến thức hiện các giao dịch bởi lẽ, những đơn vị “đen” này sẽ luôn có các khoản phí “tự mọc” mà theo họ là giúp bạn chuyển tiền nhanh hơn rất nhiều khiến bạn tốn hơn rất nhiều so với khoản phí ban đầu đã đưa ra.

Lừa đảo

Đây chính là rủi ro lớn nhất có thể gặp khi bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ không uy tín bởi chúng sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết về dịch vụ và dùng những thủ đoạn tinh ranh để lừa hòng chiếm đoạt tài sản của bạn qua các hình thức như chuyển qua tài khoản áo, làm giả giao dịch thành công hay làm giả hóa đơn,…mà bạn không thể kiện hay làm gì được chúng sau khi phát hiện.

Lộ thông tin cá nhân

Nếu những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như số CMT hay tài khoản cá nhân và các thông tin mà bạn cho là không cần thiết thì hãy thật cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ là đối tượng lừa đảo của chúng.

Chúng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi thực hiện các giao dịch bất minh và khiến tiền từ tài khoản của bạn liên tục “bốc hơi” không lý do gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và tài sản của bạn.

Chuyển tiền sang Trung Quốc Trang Nguyên là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo tốt nhất quyền lợi và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: