Chuyển tiền quốc tế

Dịch vụ chuyển tiền Chuyển tiền quốc tế

Chuyentientrungquoc.vn là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh nhất với nhiều năm kinh nghiệm chuyển tiền uy tín tới tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi nhận và chuyển tiền cho khách hàng ở bất cứ đâu chỉ trong 10 phút.

Hiện nay, nhu cầu cần chuyển tiền ra nước ngoài càng phổ biến hơn như mua bán, kinh doanh, trợ cấp người thân ở nước ngoài, hay đi du học, công tác… Tuy nhiên không phải ai cũng biết các thủ tục, hồ sơ cần thiết. Thấu hiểu điều đó, chuyentientrungquoc.vn đã tìm hiểu và chia sẻ các cách chuyển tiền ra nước ngoài với mức phí cực ưu đãi mà hiệu quả, nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo một số cách phổ biến chuyển tiền quốc tế hiện nay với các nội dung sau đây!

1. Western Union: Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế lâu đời và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp các phương thức chuyển tiền nhanh như tiền mặt và chuyển khoản điện tử.
– Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền sang thông tin của tôi qua Wester Union là an toàn, tiền tới tay người nhận. Tuy nhiên, thời gian nhận tiền khá dài, có thể từ 2h – 12h. Mức phí khá cao, thông thường 2,5% nếu số tiền gửi vượt quá 300USD.

  1. MoneyGram: Tương tự như Western Union, MoneyGram cũng là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu với khả năng chuyển tiền nhanh và tiện lợi.
    MoneyGram đó là thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ sau 10- 15 phút. Tuy nhiên, giới hạn của dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín sang thông tin của tôi thông qua MoneyGram đó là quý khách chỉ chuyển số tiền tối đa 10.000USD tại một điểm giao dịch. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật khi sử dụng MoneyGram cũng là vấn đề khiến khách hàng lo sợ
  2. TransferWise (hiện đổi tên thành Wise): Wise cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ với phí thấp và tỷ giá hối đoái hợp lý. Họ sử dụng mô hình chuyển tiền ngang hàng để giảm thiểu chi phí và tăng tốc độ giao dịch.
  3. PayPal: PayPal là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, và họ cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng giữa các tài khoản PayPal.
  4. Skrill: Skrill là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến cho phép chuyển tiền quốc tế một cách nhanh chóng và tiện lợi.Chuyển tiền từ trong nước ra nước ngoài có nhiều cách: sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ VISA, cổng thanh toán quốc tế, các đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp, chợ đen… Mỗi hình thức có đặc điểm riêng. Thông thường, phương thức giao dịch này được thực hiện trực tiếp tại chi nhánh. Tuy nhiên, hiện tại, bạn có thể giao dịch online, đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến. Dù bằng cách nào, mọi giao dịch đều được quản lý và điều tiết của NHTW theo phương thức thanh toán bù trừ.

An toàn, hợp pháp, doanh nghiệp và đa số các cá nhân đều lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, người nhận tiền cần có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài và người gửi cần có hồ sơ chứng minh mục đích hợp lý.

Để chuyển tiền quốc tế nhanh nhất chỉ cần gọi về đường dây nóng và công việc còn lại để chúng tôi lo!
Ms Trang: 0915.55.09.09

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh