Gần Tết, việc giao dịch ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, điều này gây khá nhiều bất tiện cho các lao động khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cho gia đình. Và đây là thời điểm rất nhiều dịch vụ chuyển tiền nhanh ra đời, nhằm hỗ trợ những người con xa xứ cũng như các thương nhân giao dịch vào dịp Tết.

Thực trạng chuyển tiền quốc tế dịp Tết

Tết là thời điểm bận rộn nhất với tất cả mọi người đặc biệt là hệ thống ngân hàng, tại Châu Á, lịch nghỉ Tết thường kéo dài khá lâu, vì vậy, mọi người thường lựa chọn thời điểm trước Tết để thực hiện các giao dịch, rút, chuyển tiền.

chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam
Tình trạng ứ đọng giao dịch quốc tế tại ngân hàng

Việc thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng thường khá phức tạp về vấn đề giấy tờ đặc biệt là với người ngoại quốc như các lao động Việt Nam. Bạn phải chứng minh khoản tiền là hợp pháp cũng như lý do mà bạn chuyển khoản tiền này là gì và bạn cần phải xác nhận các thông tin cá nhân khác. Với những người bận rộn thì việc này khá mất công và tốn thời gian ở mỗi lần chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng đã tiếp cận các lao động và giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam với giá vô cùng rẻ, cũng như thủ tục vô cùng đơn giản, lợi dụng sự cả tin hòng chiếm đoạt tài sản của người lao động.

Cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Có khá nhiều dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn như Western Union, gửi người thân hay các dịch vụ chuyển tiền giá rẻ nhưng bạn cần tuyệt đối chú ý khi tìm được địa chỉ chuyển tiền uy tín tránh bị lừa hòng chiếm đoạt tài sản và gây nguy hiểm cho khách hàng.

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế khá phổ biến tại nhiều quốc gia bởi sự tiện dụng và an toàn của nó. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ giao dịch của Western Union để giao dịch tại bất cứ đâu trên thế giới tuy nhiên, phí giao dịch của dịch vụ này khá cao nên thường khá hạn chế với các lao động phổ thông tại nước ngoài.

chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam
Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Gửi người thân được xem là hình thức khá an toàn và bạn cũng không mất phí giao dịch để chuyển tiền về nước, tuy nhiên, nó không phù hợp với những người cần chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam gấp vì cần phụ thuộc vào việc đi lại của người mà bạn nhờ mang tiền về nước.

Các dịch vụ chuyển tiền nhanh giá rẻ được xem là sự lựa chọn hàng đầu đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Nó đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn, chính xác và nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên

Luôn là sự lựa chọn số 1 của người lao động và thương nhân có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bởi sự uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên luôn cam kết:

  • 1 mức phí cố định, cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.
  • Đầy đủ hóa đơn và thông tin cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Gửi mail đầy đủ giúp khách hàng theo dõi tốt nhất quá trình giao dịch.
  • Cam kết chuyển đúng số tiền, tạo niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên luôn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu của những người có nhu cầu giao dịch quốc tế chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm: