Địa chỉ chuyển tiền sang Quảng Châu, Trung Quốc uy tín

26

Bạn muốn chuyển tiền qua Trung Quốc cho người thân, bạn bè hay đơn giản là bạn có đối tác cần phải chuyển tiền sang Quảng Châu cho họ. Nhưng bạn chưa biết nên chuyển tiền theo phương thức nào? Và lựa chọn địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy? Mọi thứ đều khó khăn với bạn, hãy yên tâm bài viết này của TrangNguyen sẽ giải đáp giúp bạn, giúp bạn có thể lựa chọn địa chỉ chuyển tiền sang Quảng Châu Trung Quốc uy tín.

chuyentiensangquangchau

Lý do bạn cần chuyển tiền sang Quảng Châu

Trung Quốc là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới, là một trong những cường quốc có sức ảnh hưởng lớn. Đồng thời đây cũng là công xưởng của thế giới với vô vàn các sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, thời trang được ra đời. Cùng với đó là nhu cầu giao dịch chuyển- nhận tiền từng Trung quốc ngày càng gia tăng. Và cũng bởi một số lí do sau mà bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc:

 • Chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.
 • Thanh toán tiền đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng trên taobao,1688, paipai, đặt hàng alibaba…
 • Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)
 • Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa
 • Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.
 • Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….

Địa chỉ chuyển tiền sang Quảng Châu, Trung Quốc uy tín

Hiện nay có 2 hình thức chuyển tiền sang Quảng Châu phổ biến đó là: chuyển qua ngân hàng và chuyển qua các điểm giao dịch,công ty. Tuy nhiên với những ưu thế vượt trội, nhanh chóng, an toàn thì phương thức chuyển tiền qua các điểm giao dịch được người dân lựa chọn nhiều hơn.

 • Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của chúng tôi được các quý khách hàng bầu chọn là một trong những địa chỉ chuyển tiền sang Quảng Châu Trung Quốc uy tín, nhanh chóng số 1 Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, chuyển tiền từ Trung  Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo, nhanh chóng chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận tiền.
 • Khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ Chuyển Tiền Trung Quốc của chúng tôi, Quý khách chỉ cần chuyển tiền (hoặc nộp tiền mặt bằng Việt Nam đồng tại Văn phòng của chúng tôi) và cung cấp thông tin nhận tiền phía Trung Quốc, sau một vài phút, đối tác của Quý khách đã có thể nhận được tiền. Hóa đơn chuyển tiền của quý khác sẽ được chúng tôi gửi lại qua Email, Zalo, Skype,… cho Quý khách. Dịch Vụ Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ cam kết cung cấp dịch vụ chuyển tiền với chi phí tối ưu và tỷ giá Nhân dân tệ luôn luôn tốt nhất trên thị trường.
 • Mức phí chuyển tiền hợp lí, thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian, không giới hạn số tiền chuyển.
 • Ngoài trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, Lạng Sơn. Thuận lợi cho khách hàng ở mỗi khu vực khi cần giao dịch trực tiếp.
 • Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bằng uy tín và sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm tốt mỗi dịch vụ để bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình.
 • Với quy mô và phạm vi hoạt động kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về uy tín công ty của chúng tôi. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ chuyển tiền sang Quảng Châu Qúy khách có thể liên hệ tới số hotline 0915.55.09.09 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí, hoặc quý khách có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn được địa chỉ chuyển tiền sang Quảng Châu, Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy.

Bài viết hay chuyentientrungquoc.vn