Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc Hà Nội uy tín

12

Bạn đang có ý định chuyển tiền qua Trung Quốc hay gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyển tiền Trung Quốc Hà Nội uy tín? Và bạn đang chưa biết lựa chọn đơn vị, điểm giao dịch nào trong vô ngàn các địa chỉ tại Hà Nội?

chuyentientrungquochanoi

Bài viết này của chuyentientrungquoc.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc ở trên.

Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc Hà Nội uy tín

Bạn là một người hay trao đổi, mua bán hàng hóa trung quốc, hay bạn là một người có sở thích đi du lịch trung quốc, hay chỉ đơn giản bạn có người thân ở bên Trung Quốc,…

Và bạn cần thường xuyên chuyển tiền đi và về. Bạn luôn muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín, thủ tục nhanh gọn, tránh mất thời gian hay lỡ công chuyện của bạn.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển tiền Trung Quốc, chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền du học, chuyển tiền trong nước, vận chuyển hàng hóa,…

Nhiều Quý khách hàng luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi: Lí do gì khiến khách hàng nên lựa chọn chúng tôi? Chúng tôi có điểm khác biệt gì so với các đơn vị khác? Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đemlại lợi ích gì cho Qúy khách hàng?  Và TrangNguyen  xin trả lời đó là:

chuyentientrungquochanoi
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ hàng nghìn quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
 • Có đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Hoa ngữ và các thứ tiếng khác sẽ giúp quý khách trao đổi với đối tác trong trường hợp họ chỉ biết tiếng Trung mà không biết tiếng Việt. Đội ngũ nhân viên ngoài thông thạo các thứ tiếng còn luôn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.
 • Chi phí hợp lý, không giới hạn số tiền chuyển
 • Tỷ giá tốt nhất cho quý khách hàng, luôn cập nhật tỷ giá theo các ngân hàng trên thế giới.
 • Nhận tiền sau 5 phút: Khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản chúng tôi, chỉ 5 phút sau là số tiền đó sẽ được chuyển đến người nhận. Hoặc quý khách hàng có thể đến cơ sở để giao dịch tiền mặt
 • Đảm bảo an toàn: Sau khi chuyển tiền chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận chuyển khoản thành công theo địa chỉ email, zalo, sky,… của quý khách.
 • Thủ tục làm việc đơn giản: Quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc, cũng như quy trình làm việc, và các yêu cầu liên quan đến việc chuyển tiền cực đơn giản và dễ hiểu.
 • Đền bù 150% giá trị khi xảy ra lỗi hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền
 • Chuyển tiền trực tiếp, không qua trung gian như một số đơn vị khác.
 • Vẫn có thể chuyển tiền trong trường hợp người thân, đối tác bạn bên TQ không có số tài khoản. Khi đó, chúng tôi sẽ chuyển tiền cho bạn theo hình thức qua số CMND, người nhận sẽ nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng.
 • Minh bạch về phương thức chuyển tiền.

 

Những chú ý khi bạn chuyển tiền Trung Quốc

Có rất nhiều cách thức cùng những cá nhân hoặc tổ chức có thể triển khai hoạt động chuyển tiền  Trung Quốc.

Nhưng cho dù có sử dụng bất kỳ phương thức nào thì trong quá trình thực hiện hoạt động chuyển tiền thì cũng có thể gặp những sai sót không đáng có.

Để có thể hạn chế những thiếu sót và khiến cho việc chuyển tiền đi Trung Quốc trở nên nhanh chóng, chính xác, mọi người cần chú ý những điều sau:

 • Điền các thông tin người nhận, thông tin người gửi một cách chính xác, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ. Các thông tin này sẽ làm cơ sở để giúp cho đơn vị trung gian có thể liên lạc với người gửi, người nhận nhanh nhất trong trường hợp có bất cứ phát sinh đáng tiếc nào xảy ra.
 • Người gửi cần quan tâm đến vấn đề biến động tỷ giá để có thể thực hiện hoạt động chuyển đổi tiền có lợi nhất.
 • Việc chuyển tiền sang nước ngoài hiện đang được Nhà nước quản lý rất chặt từ cả hai phía. Do đó, bạn cần tuân thủ đúng theo trình tự pháp luật về việc chuyển tiền sang nước ngoài.
 • Tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị chuyển tiền uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền, từ đó lựa chọn được một đơn vị chuyển tiền uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ qua số hotline 0915.55.09.09 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho bạn.

Bài viết hay chuyentientrungquoc.vn