Dịch vụ chuyển đổi tiền Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh

7

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình giao thương buôn bán, nhập hàng Trung Quốc, chuyển tiền cho người thân bạn bè du học sinh, chuyentientrungquoc cung cấp dịch vụ chuyển tiền  Trung Quốc uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng bên Trung Quốc, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
Thủ tục chuyển tiền Trung Quốc nhanh chóng . Chúng tôi chỉ sau 5 phút việc chuyển tiền sẽ thành công, tiền vào tài khoản người nhận sẽ an toàn. Dịch vụ này đang được nhiều người sử dụng tại chuyentientrungquoc.vn

1. Menu đơn giản

Khi chuyển tiền người chuyển không cần chuẩn bị giấy tờ hay làm thủ tục. Đơn giản hơn, cần cung cấp thông tin người nhận tiền, số tiền cần chuyển + phí dịch vụ đã xong.

2. Quy trình nhanh chóng

Công việc chuyen tien Trung Quoc Thanh pho Ho Chi Minh được thực hiện rất nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý giấy tờ, hồ sơ, chỉ cần một vài thao tác cơ bản, tiền sẽ được chuyển đi nhanh chóng.

3. Nhận tiền ngay

Sau 5 phút giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận nhanh chóng và chính xác. Tốc độ là ưu tiên vượt trội, giúp người dùng xử lý và thanh toán hóa đơn nhanh nhất có thể.

4. Giao dịch an toàn

Tất cả các giao dịch của chúng tôi đều được mã hóa và bảo mật thông tin. Điều này chắc chắn phải đảm bảo tính an toàn, tạo niềm tin cho khách hàng trong những lần giao dịch tiếp theo.

5. Dịch vụ thấp hơn

Chi phí chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thấp hơn so với thị trường dịch vụ chuyển tiền. Tùy chọn số tiền khách hàng cần chi trả sẽ có mức phí phù hợp, đảm bảo người có lợi nhất vẫn là khách hàng.

6. Tỷ giá tính theo ngân hàng

Khi gửi tiền sang Trung Quốc cho dù bất kỳ dưới bất kỳ hình thức nào, dịch vụ cần quy định tiền sang tiền Việt sang tiền tệ hoặc đảo ngược. Ví dụ: bạn muốn chuyển 500 tệ sang đối tác bên Trung Quốc.

Do đó, dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sẽ nhận được 500 tệ * Tỷ giá tại thời điểm hiện tại. Số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền Việt, người gửi sẽ thanh toán tiền Việt cho chúng tôi, còn dịch vụ chuyentientrungquoc.vn sẽ chuyển tiền Tuệ cho người nhận bên Trung Quốc.

Gửi tiền đi Trung Quốc ở đơn vị nào uy tín, an tâm nhất?

Chọn đúng cách chuyển tiền nhanh thôi chưa đủ, để tối ưu hoàn toàn thời gian gửi tiền sang Trung Quốc, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn đơn vị thực hiện lưu chuyển tiền cho mình.

Khi được một đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp thực hiện lưu vận, khoản tiền gửi của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ trong thời gian ngắn nhất. Hơn thế, quá trình gửi tiền của bạn sẽ được tối ưu không chỉ về thủ tục, chi phí mà còn về cách thức giao dịch.

Thực tế mà các giao dịch chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam đã cho thấy tốc độ gửi tiền được tối ưu hơn hẳn. Không chỉ vậy, tiền gửi còn có thể tới được bất cứ vùng miền nào trên lãnh thổ rộng lớn nhất nhì Thế Giới này.

Có nhiều khoản giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc vốn dĩ không thể hoàn tất được do không chứng minh được mục đích gửi tiền. Phải tới khi công ty đứng ra hoàn tất thủ tục và bảo lãnh khoản tiền gửi mới có thể thực hiện được giao dịch này như mong muốn của khách hàng.

Không những thế, chúng tôi còn có thể quy đổi ngoại tệ với mức chênh lệch thấp nhất và mức cước phí tối ưu cho khách hàng. Về lâu dài, các giao dịch gửi tiền của bạn sẽ được tích lũy có lợi cho việc tiết kiệm chi phí gửi tiền cho nhiều giao dịch về sau.

Hãy liên hệ với chuyentientrungquoc.vn để được tư vấn trực tiếp miễn phí về nguồn hàng cũng như chi phí dịch vụ đánh hàng Quảng Châu.

Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09 

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh