Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, an toàn.

19

Hiện tại, không chỉ có dịch vụ đổi tiền tệ, mà có rất nhiều khách hàng đang sinh sống ở Việt Nam có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc  do nhu cầu thanh toán chi phí mua hàng, phí vận chuyển hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân, bạn bè đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên việc chuyển tiền cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nhất định mà bạn không thể lường trước được. Chính vì vậy, các phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn luôn là điều được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chuyentientrungquoc.vn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.


1. Mục đích chuyển tiền sang Trung Quốc

Về cơ bản, có rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất . Cụ thể:

  • Những gia đình có người thân, con em đang sinh sống, học tập tạo Trung Quốc và cần sử dụng tiền để trang trải cuộc sống và phục vụ cho công việc học tập, làm việc.
  • Những khách hàng, chủ shop có nhu cầu thanh toán tiền hàng thông qua các sàn TMĐT lớn như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688. Các doanh nghiệp, nhà buôn, chủ shop giao dịch, hợp tác làm ăn với các nhà cung cấp bên Trung Quốc.

    2. Chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng

–  Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước: Tại Việt Nam có khá nhiều ngân hàng trong nước đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho khách hàng. Một số ngân hàng uy tín có dịch vụ này có thể kể đến Vietcombank, BIDV hay Techcombank. Thông thường, mức phí chuyển tiền tại ngân hàng trong nước khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên thủ tục chuyển tiền tại đây lại khá phức tạp, rườm rà và bạn sẽ bị giới hạn về số tiền gửi vào cũng như số tiền rút ra. Bên cạnh đó thời gian người tại Trung Quốc nhận được tiền khá lâu khi sử dụng phương thức này.

–  Chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế: Để rút ngắn thời gian nhận được tiền, nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản trung quốc tại các hệ thống ngân hàng quốc tế như Western Union (WU) và HSBC. Với các chi nhánh phủ rộng toàn cầu, các ngân hàng này có thể chuyển tiền sang Trung Quốc khá nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế của dịch vụ tại ngân hàng quốc tế đó là mức chi phí khá cao cũng thư thủ tục đăng ký rắc rối. Hơn nữa, bạn cũng cần khai báo mục đích chuyển tiền hợp lý khi đến các ngân hàng này.

3. Chuyển tiền qua các công ty dịch vụ

Hiện nay, các công ty dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là phương thức chuyển tiền được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, tiện lợi của nó. Khắc phục được các yếu điểm.
Chuyentientrungquoc.vn sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền nhanh nhất chỉ 5 phút sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, bạn sẽ tiến hành thủ tục đăng ký thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên.
Bạn cần tham khảo mức phí chuyển tiền cũng như những điều khoản trước khi thực hiện thủ tục để không xảy ra các tranh chấp hay hiểu nhầm trong quá trình giao dịch.

Nếu bạn cần tìm dịch vụ chuyển tiền uy tín, bảo mật thông tin hãy liên hệ đến chúng tôi. Dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09
Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh