Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Châu Âu

33

Châu Âu được biết đến là một lục địa có những quy định tiền tệ vô cùng khắt khe. Những khó khăn trong vấn đề chênh lệch ngoại hối cũng như sự kiểm duyệt chặt chẽ thì đây là sự cản trở rất lớn đối với các công ty, đơn vị chuyển tiền sang châu Âu. 

Để đáp ứng thành công nhu cầu chuyển tiền sang Châu Âu bắt buộc các đơn vị dịch vụ này phải có một nguồn lực mạnh mẽ và kết nối mạng lưới chuyển tiền vững chắc đa quốc gia cũng như tiềm lực về tài chính.

Trên thực tế không dễ để có thể tìm kiếm một đơn vị như thế. Chúng tôi có mặt tại đây để chỉ cho các bạn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang châu Âu an toàn, bảo mật và nhanh chóng. 

Các cách để chuyển tiền sang Châu Âu

Như chúng tôi đã nói các giao dịch chuyển tiền sang châu Âu rất phức tạp do đó chúng ta cần lựa chọn chính xác cách thức chuyển tiền. Chúng tôi sẽ đem ra những sự gợi ý về địa chỉ chuyển tiền sang Châu Âu dưới đây để phần nào có thể bổ sung vào sự lựa chọn của bạn nhé.

 • Chuyển tiền qua kênh SWIFT: đây là đơn vị chuyển tiền sang Châu Âu nhận được rất nhiều sự đánh giá rất cao từ những khách hàng đã từng sử dụng. Các giao dịch được thực hiện tại đây đều vô cùng nhanh chóng đến bất kể nơi đâu châu Âu dễ dàng. 

Swift – lựa chọn hiện đại cho cách chuyển tiền sang Châu Âu

 • Chuyển tiền qua Western Union: là dịch vụ chuyển tiền quốc tế hiện đại và quy mô bậc nhất hiện nay Western Union xứng đáng là một trong những sự gợi ý tuyệt vời dành cho những ai có kế hoạch chuyển tiền sang Châu Âu. Dịch vụ Western Union được xem là cách chuyển tiền ra nước ngoài rẻ nhất và đáng tin cậy nhất.
 • Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển tiền qua Western Union tại một số ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank,..

Quy trình chuyển tiền tại TrangNguyen

Quy trình chuyển tiền sang Châu Âu của TrangNguyen chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chúng tôi. Bao gồm những bước nhanh gọn sau đây:

 • Bước 01: Tiếp nhận yêu cầu chuyển tiền của khách hàng
 • Bước 02: Xử lý yêu cầu và đi đến sự thống nhất về chi phí, tỷ giá ngoại hối
 • Bước 03: Thực hiện giao dịch
 • Bước 04: Gửi lại khách hàng hóa đơn, chứng từ, biên lai giao dịch
Quy trình chuyển tiền an toàn, nhanh chóng và minh bạch
Quy trình chuyển tiền an toàn, nhanh chóng và minh bạch

Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền sang châu Âu

Như đã nói ở trên thị trường châu Âu là một thị trường khắt khe, đặc biệt khó khăn về vấn đề tiền tệ. Chính vì thế để tránh gặp phải những rắc rối liên quan đến những quy định pháp luật phòng chống rửa tiền bạn nên biết về những mục đích cho phép chuyển tiền quốc tế. Cụ thể tại điều 7 NĐ 70/2014/NĐ-CP quy định về chuyển tiền một chiều từ Việt Nam ra nước ngoài như sau:

 1. Người cư trú là tổ chức được thực hiện chuyển tiền một chiều ra nước ngoài để phục vụ mục đích tài trợ, viện trợ hoặc các mục đích khác theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 2. Người cư trú là công dân Việt Nam được mua, chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho các mục đích sau:
 3. a) Học tập, chữa bệnh ở nước ngoài;
 4. b) Đi công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài;
 5. c) Trả các loại phí, lệ phí cho nước ngoài;
 6. d) Trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài;

đ) Chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài;

 1. e) Chuyển tiền trong trường hợp định cư ở nước ngoài;
 2. g) Chuyển tiền một chiều cho các nhu cầu hợp pháp khác.
 3. Người không cư trú, người cư trú là người nước ngoài có ngoại tệ trên tài khoản hoặc các nguồn thu ngoại tệ hợp pháp được chuyển, mang ra nước ngoài; trường hợp có nguồn thu hợp pháp bằng đồng Việt Nam thì được mua ngoại tệ để chuyển, mang ra nước ngoài.
 4. Tổ chức tín dụng được phép có trách nhiệm xem xét các chứng từ, giấy tờ do người cư trú, người không cư trú xuất trình để bán, chuyển, xác nhận nguồn ngoại tệ tự có hoặc mua từ tổ chức tín dụng được phép để mang ra nước ngoài căn cứ vào yêu cầu thực tế, hợp lý của từng giao dịch chuyển tiền.

Ngoài quy định về đối tượng và mục đích chuyển tiền, thì theo Quyết định 1437/2001/NĐ-CP, mỗi năm người cư trú là công dân Việt Nam được phép chuyển tối đa 5.000 USD cho nhu cầu học tập hoặc trợ cấp; 10.000 USD cho chữa bệnh hoặc thừa kế, không quá 50.000 USD để định cư ở nước ngoài…

Vì sao khách hàng đến với chúng tôi

Giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Châu Âu tại TrangNguyen đảm bảo toàn thể khách hàng sẽ được đáp ứng chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao. Những lý do khiến bạn không thể không lựa chọn TrangNguyen

 • Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Châu Âu hiện đại, công khai
 • Thông báo chi tiết đến khách hàng toàn bộ hành trình đi của tiền
 • Không giới hạn số tiền chuyển, số lần chuyển tiền sang châu Âu
 • Thời gian hoàn thành giao dịch hài lòng
 • Được tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm
 • Cam kết không phát sinh bất kể chi phí nào khác ngoài phí chuyển tiền
 • Cước phí hấp dẫn cho mọi nhà
Với nhiều thế mạnh TrangNguyen tự tin đáp ứng những nhu cầu khó nhất
Với nhiều thế mạnh TrangNguyen tự tin đáp ứng những nhu cầu khó nhất

Với những kinh nghiệm dày dặn cùng với sự tận tâm TrangNguyen đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Châu Âu an toàn và đáng tin cậy nhất.

Bài viết liên quan: