Đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc tỷ giá tốt nhất hiện nay

12

Để biết cách chuyển tiền sang Trung Quốc thì bạn cần nắm rõ các thông tin về đồng nhân dân tệ. Tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ Trung Hoa là đồng Nhân dân tệ, đơn vị đếm là nguyên/viên hay thường gọi là tệ/hào. Một tệ có giá trị bằng mười hào, một hào bằng mười xu, trên mặt tờ tiền có hình chân dung chủ tịch Mao Trạch Đông rất sắc nét.

Ở Trung Quốc không cho thanh toán tiền Việt cho nên trước khi du lịch sang đây bạn cần phải chuẩn bị tiền Đô la (USD) trước đề chuyển tiền sang Trung Quốc bằng USD. Các sân bay ở Trung Quốc đều có các quầy đổi tiền nằm trong khu vực sân bay, nhằm phục vụ khách du lịch. Tuy nhiên tỷ giá tương đối thấp.

Hoặc bạn cũng có thể tới các ngân hàng ở Việt Nam/Trung Quốc để đổi tiền đều được, khi đi bạn nên mang theo 1 bảng photo Hộ chiếu. Ngân hàng thường bắt đầu làm việc từ 8h30 sáng và kết thúc vào 17h30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6. ở các ngân hàng bạn có thể chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Để đổi tiền ở Trung Quốc ngoài đồng USD, bạn có thể sử dụng đồng Euro hay các loại tiền tệ ở các quốc gia lớn khác khi đổi tại ngân hàng. Nhưng theo kinh nghiệm đổi tiền thì bạn nên sử dụng đồng USD vì nó thông dụng hơn.
Hầu hết tất cả các nhà hàng, khu mua sắm nhỏ tại Trung Quốc thường chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, rất ít nơi nhận thanh toán bằng thẻ. Vì vậy, khi đi ăn uống, mua sắm bạn nên mang theo một số tiền mặt nhất định để thanh toán nhé. Chỉ một số trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng ở Trung Quốc mới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard,…

Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY, RMB >> VND)

Trên thực tế, việc quy đổi tiền chuyển tiền Trung Quc sang tin Vit Nam có ý nghĩa rất quan trọng với những người kinh doanh. Bởi nó sẽ giúp các chủ shop nắm rõ được mức giá của sản phẩm và biết được số tiền mà bạn sẽ phải trả khi mua hàng. Để đổi tiền trung sang việt, bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Số tiền Trung * tỷ giá=Tổng tiền Việt Nam (Phí chuyển đổi tùy thuộc vào từng công ty dịch vụ)

Bước 2: Bạn gửi tiền vào số tài khoản của công ty dịch vụ trung gian

Bước 3: Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi qua tin nhắn, email, Facebook… Sau cho các công ty Logistics trung gian sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. Mục đích chuyển tiền sang Trung Quốc

Về cơ bản, có rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu chuyn tin sang Trung Quc. Cụ thể:

  • Những gia đình có người thân, con em đang sinh sống, học tập tạo Trung Quốc và cần sử dụng tiền để trang trải cuộc sống và phục vụ cho công việc học tập, làm việ
  • Những khách hàng, chủ shop có nhu cầu thanh toán tiền hàng thông qua các sàn TMĐT lớn như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688.
  • Các doanh nghiệp, nhà buôn, chủ shop giao dịch, hợp tác làm ăn với các nhà cung cấp bên Trung Quố

Sử dụng ví điện tử Alipay

Các tín đồ mua sắn online, nhất là khi order hàng Taobao, 1688 và Tmall chắc hẳn biết đến ví Alipay. Một đơn vị trung gian giúp đảm bảo hàng hóa một cách tiện lợi, an toàn nhất. Alipay có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo lãnh thanh toán các giao dịch trực tuyến, người tiêu dùng có thể kiểm tra hàng hóa mà đã mua trước khi hoàn tất thanh toán. Dịch vụ tiện ích này bảo vệ người tiêu dùng khi mua hàng ở website mô hình C2C và kiểm soát chất lượng B2C.

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây sẽ giúp người mua hàng, các chủ shop sẽ hiểu thêm về dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc, np tin ví Alipay của chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09       

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh