Chuyển tiền Trung Quốc là một nhu cầu thiết yếu trong thời buổi ngày nay khi mà Trung Quốc và Việt Nam đang trở thành những đối tác chiến lược của nhau trên rất nhiều lĩnh vực. Tại Thành phố nhộn nhịp như Hồ Chí Minh thì quả thật có rất nhiều đơn vị chuyển tiền Trung Quốc nhưng chúng ta luôn phân vân rằng đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị chuyển tiền tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân dân tệ Trung Quốc là gì?

Nhân dân tệ Trung Quốc là đồng tiền được lưu hành chính thức tại nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Với hai đặc khu hành chính là Hồng Kong và Ma Cao thì không sử dụng đồng tiền này. Trên tờ tiền Nhân dân tệ được in hình vị lãnh tụ của Trung Quốc là Mao Trạch Đông. Hiện nay đồng tiền này được lưu hành dưới 2 hình thức là cả tiền giấy và tiền xu. Tiền giấy có các mệnh giá: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ, 100 tệ. Tiền xu có các mệnh giá: 1 hào, 2 hào, 5 hào, 1 tệ tiền xu.

Tiền tệ Trung Quốc

Đồng tiền này của Trung Quốc có tên viết tắt được quy ước là CNT và được ký hiệu theo chuẩn quốc tế là RMB.

Vì sao bạn nên biết đơn vị chuyển tiền tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh?

Nhu cầu chuyển tiền ngày càng càng lớn và từ đó có rất nhiều đơn vị mở ra dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc . Bên cạnh những công ty uy tín, đảm bảo thì cũng có những công ty chuyên đi lừa đảo, “những công ty ma”. Vậy nên việc bạn cần biết đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất là hoàn toàn cần thiết. “Đồng tiền đi liền khúc ruột” vậy nên bạn không thể tùy tiện hay chủ quan chọn bừa hay không tìm hiểu thật kỹ 1 đơn vị chuyển tiền nào. Rất dễ gặp phải rủi ro, thậm chí có thể mất tiền oan uổng. Tại một thành phố phát triển như Hồ Chí Minh thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Hãy cẩn trọng tìm hiểu thật kỹ những đơn vị chuyển tiền tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc TrangNguyen

Đây là công ty với hiện tại 15 năm kinh nghiệm và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có địa chỉ cụ thể tại 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM.

HOTLINE LIÊN HỆ TRANG – 0915.55.09.09 – 0918.599.826

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc với nhiều lợi ích

An toàn: Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc TrangNguyen với tiêu chí uy tín, đảm bảo chuyển tiền thành công và thông tin khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối. Mọi hóa đơn chuyển tiền đều rõ ràng, minh bạch gửi tới người gửi. Bên cạnh đó tỷ giá chênh lệch cũng được đơn vị này công khai đến khách hàng. Đặt sự uy tín lên hàng đầu vậy nên dòng tiền luôn được kiểm soát chặt chẽ ở 2 đầu.

Nhanh chóng: Thời gian chuyển tiền chỉ mất 2-3 phút tiền sẽ đến tài khoản người nhận. Khi so sánh thời gian chuyển tiền với nhiều đơn vị khác thì TrangNguyen quả thật là một đơn vị chuyển tiền thực sự có tâm khi luôn đặt công việc chuyển tiền đảm bảo thời gian nhanh nhất lên hàng đầu. Đặc biệt khi bạn cần chuyển tiền gấp thì đơn vị chuyển tiền tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh này là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Chi phí gửi: Khi chuyển tiền tại đơn vị chuyển tiền TrangNguyen bạn sẽ thực sự bất ngờ về chi phí chuyển tiền. Nếu như những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc khác chi phí gửi sẽ được tính theo từng hạn mức chuyển tiền, thậm chí cộng thêm những chi phí phát sinh thì TrangNguyen với chi phí chuyển tiền đầy thu hút. Bạn chỉ cần mất 170.000 VNĐ ( 50 tệ) cho mỗi lần giao dịch mà thôi. Một cái giá thật rẻ.

Cam kết: đặt sự uy tín công việc lên hàng đầu đơn vị chuyển tiền TrangNguyen cam kết 100% các lần giao dịch chuyển tiền thành công, tỷ lệ rủi ro bằng không. Phương châm làm việc lấy lợi ích của khách hàng là hàng đầu và cam kết làm thoe những điều đã thỏa thuận, đơn vị sẵn sàng chi trả những thiệt hại nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra.

Từ những lý do trên đơn vị chuyển tiền TrangNguyen là đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy thật sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn đơn vị chuyển tiền, “cầm mặt gửi vàng” nhé.

Xem thêm: