Những năm trở lại đây Trung Quốc trở thành một đất nước có sức hút rất lớn với người dân Việt Nam. Từ du lịch, du học, định cư…đến làm ăn buôn bán, hợp tác kinh tế. Làm cho nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc trở nên mạnh mẽ, cấp thiết hơn bao giờ hết.
Từ đó các đơn vị chuyển tiền Trung Quốc “mọc lên như nấm sau mưa” với nhiều cách thức hoạt động khác nhau. Và câu hỏi đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay cũng được rất nhiều người tìm hiểu.
Để giải đáp nỗi băn khoăn, lo lắng đó dưới bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.Tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín: Như các bạn cũng đã biết đồng tiền mình kiếm ra được thật chẳng hề dễ dàng gì, là đồng tiền mồ hôi nước mắt vậy nên không thể tùy tiện gửi gắm nó cho một đơn vị, công ty không đảm bảo được.
Bên cạnh đó xuất phát từ nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc rất lớn cũng như sự không hiểu biết của người gửi mà một số cá nhân đã lập nên những công ty lừa đảo, những “công ty ma” với thủ đoạn lừa gạt chiếm đoạt tài sản của người gửi.
Rất nguy hiểm cho những người không am hiểu, không thành thạo hay mới lần đầu chuyển tiền còn nhiều bỡ ngỡ. Vậy nên việc bạn tìm hiểu đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay là vô cùng quan trong và cần thiết khi bạn có nhu cầu chuyển tiền.

Lựa chọn đơn vị chuyển tiền là rất quan trọng

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay được xác định dựa trên những tiêu chí sau: Số năm thành lập cho biết sự uy tín của đơn vị, muốn tồn tại được lâu dài trên thị trường thì tất nhiên đơn vị chuyển tiền đó phải có chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với đó là độ đảm bảo cao mới chinh phục được quý khách hàng.

Thứ hai là hình thức giao dịch, khi nhìn vào hình thức giao dịch người ta sẽ nhận ra ngay đơn vị này có thực sự chuyên nghiệp hay không và có đáng tin hay không. Nên chọn những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc có giao dịch rõ ràng và minh bạch. Thứ ba là chi phí giao dịch. Đây cũng là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm, bởi các đơn vị, công ty luôn cạnh tranh nhau về chi phí, giá cả giao dịch.

Những đơn vị chuyển tiền chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng: Ngân hàng là một đơn vị chuyển tiền Trung Quốc được nhiều người lựa chọn bởi ai cũng biết rằng chuyển tiền tại các ngân hàng thì độ an toàn và đảm bảo sẽ gần như là chắc chắn. Một số ngân hàng tại Việt Nam có nhận chuyển tiền Trung Quốc như: Viettinbank, Vietcombank, Agribank…

Chuyển tiền tại ngân hàng an toàn cao

Ngân hàng là địa điểm chuyển tiền truyền thống, nhất là nếu bạn lần đầu chuyển tiền thì bao giờ cũng là sự lựa chọn đầu tiên. Việc bạn chuyển tiền tại ngân hàng bạn sẽ không cần phải lo đến vấn đề tiền giả hay lừa đỏ, mọi giao dịch chuyển tiền đều có giấy tờ hóa đơn rõ ràng, có con dấu xác nhận.

Tuy nhiên chuyển tiền Trung Quốc tại ngân hàng cũng gặp những nhược điểm. Thời gian nhận tiền khá lâu, mất tầm một tuần cho giao dịch chuyển tiền thành công. Thủ tục khá rườm rà phức tạp, yêu cầu khác hàng xuất trình nhiều giấy tờ đã được công chứng để chứng minh mục đích chuyển tiền của mình là chính đáng. Chi phí giao dịch tại ngân hàng được đánh giá là khá cao so với từng hạn mức gửi.

Chuyển tiền Trung Quốc qua đơn vị chuyển tiền Western Union: Western Union là một công ty tài chính toàn cầu của Mỹ, có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó cả Trung Quốc và Việt Nam.

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín Western Union

Một số địa điểm của Western Union tại Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ… Theo nhiều đánh giá thì đây là đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Chi phí trung bình

Bạn không cần hoài nghi về độ an toàn của công ty này bởi đây là công ty toàn cầu và được thành lập lâu đời, không ngừng cải tiến dịch vụ cho phù hợp hơn với thời đại. Đặc biệt thời gian nhận tiền rất nhanh, sau khi kết thúc giao dịch người nhận có thể nhận được tiền. Thông tin khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối. Tuy nhiên theo đánh giá thì chi phí giao dịch khá cao. Tùy vào từng hạn mức chuyển tiền mà chi phí khác nhau. Chi phí trung bình là khoảng 0.3% khoản tiền cần chuyển.

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyễn: Trang Nguyễn là đơn vị nhận chuyển tiền hai chiều Việt Nam – Trung Quốc và ngược lại.

Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyễn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển tiền Trang Nguyễn là đơn vị chuyển tiền Trung Quốc được đánh giá cao vế sự uy tín và đảm bảo. Đơn vị chuyển tiền này có văn phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lạng Sơn. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, tầm 5 phút đến 10 phút, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mức chi phí 50 tệ – 165.000 VNĐ cho một lần giao dịch. Có hóa đơn giao dịch rõ ràng. Hơn hết đây là đơn vị chuyển tiền của người Việt Nam nên mọi giao dịch sẽ khiến bạn được thoải mái hơn.

Trên đây là những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ đơn vị chuyển tiền thật úy tín, nhanh chóng, đảm bảo để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra nhé.

Xem thêm: