Đơn vị nào chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

12

Một số đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc mà bạn có thể xem xét ở Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các ngân hàng lớn như Vietcombank, VietinBank, ACB.  Hoặc bạn có thể liên hệ với ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam  bên ngân hàng họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình và các yêu cầu cần thiết. Tuy nhiên thủ tục chuyển tiền tại đây lại khá phức tạp, rườm rà và bạn sẽ bị giới hạn về số tiền gửi vào cũng như số tiền rút ra. Bên cạnh đó thời gian người tại Trung Quốc nhận được tiền khá lâu khi sử dụng phương thức này.

Để rút ngắn thời gian nhận được tiền, nhiều người  tìm đến dịch vụ chuyển tiền tại các hệ thống ngân hàng quốc tế như Western Union (WU) và HSBC. Với các chi nhánh phủ rộng toàn cầu, các ngân hàng này có thể chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín và dễ dàng. Hạn chế của dịch vụ tại ngân hàng quốc tế đó là mức chi phí khá cao cũng thư thủ tục đăng ký rắc rối. Hơn nữa, bạn cũng cần khai báo mục đích chuyển tiền hợp lý khi đến các ngân hàng này. Tuy nhiên, trước khi chọn đơn vị nào, bạn nên kiểm tra tỷ giá hối đoái, phí giao dịch và đánh giá về dịch vụ của từng đơn vị để đảm bảo rằng bạn đang chọn lựa đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Để chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua một ngân hàng, cả người gửi và người nhận phải có một tài khoản ngân hàng với ngân hàng tương ứng. Có nghĩa là người gửi phải có tài khoản ngân hàng của mình tại ngân hàng gửi và người nhận phải có một tài khoản tại ngân hàng của họ. Lý do cho điều này đã làm với khả năng của chính phủ để theo dõi tiền đến và đi khỏi đất nước, vì vậy họ có thể đảm bảo rằng không có hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc chuyển nhượng.

Chuyển tiền thông qua công ty dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, các công ty dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc ở Thành phố HCM đang phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là phương thức chuyển tiền được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, tiện lợi của nó. Khắc phục được các yếu điểm của cách chuyển tiền qua ngân hàng, chuyển tiền thông qua công ty dịch vụ có thủ tục đăng ký dễ dàng, chi phí phải chăng cùng thời gian nhận được tiền nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn không hề bị giới hạn số tiền gửi đồng thời được các ngân viên hướng dẫn chi tiết nhằm đảm bảo việc chuyển tiền an toàn nhất.

Các mệnh giá tiền trung quốc 1

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, các công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam dành cho các khách hàng có nhu cầu. Trước khi lựa chọn đơn vị chuyển tiền, bạn cần lưu ý một vài điều sau để đảm bảo giao dịch chuyển tiền được an toàn.

Lựa chọn chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền của chuyentientrungquoc.vn

  • Quy trình dịch vụ của công ty chuyên nghiệp, minh bạch thông tin
  • Chi phí chuyển tiền hợp lý
  • Mức tỷ giá tối ưu
  • Thủ tục đơn giản, ngắn gọn; thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Chính sách bồi thường đảm bảo quyền lợi khách hàng

Đối với những người chuyển tiền sang Trung Quốc nhằm thanh toán chi phí hàng hóa, vận chuyển, một phương pháp đơn giản hơn để mua hàng đó là nhờ đến những công ty dịch vụ order hàng. Chuyentientrungquoc.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM và toàn quốc.

Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09       

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh