Hiện nay nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc rất nhiều nên ai cũng muốn lựa chọn cho mình một địa điểm chuyển tiền an toàn, uy tín.

Bởi vì nếu lựa chọn nơi không uy tín thì có đôi khi mình sẽ bị những đơn vị đó lừa để lấy hết số tiền của mình.

Ta thường nghe câu “Đồng tiền đi liền khúc ruột” câu nói này có nghĩa là đồng tiền rất quý bởi vì mình làm ra đồng tiền là biết bao mồ hôi công sức nên chúng ta phải bảo vệ, chi tiêu hợp lý với số tiền mình làm ra.

Về việc chuyển tiền cũng vậy chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị mà mình chuyển tiền có an toàn, uy tín hay không có được nhiều người tin dùng hay không để giải quyết được những thắc mắc đó

Sau đây chúng ta cùng chuyentientrungquoc.vn đi tìm hiểu đơn vị nào chuyển tiền Trung quốc uy tín nhất hiện nay. 

Nhắc đến đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín hiện nay chúng ta không thể không kể đến đơn vị chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyễn.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế Trang Nguyễn được rất nhiều người tin dùng với chất lượng dịch vụ tốt, công ty công khai minh bạch mọi thông tin, địa chỉ rõ ràng uy tín không sợ bị lừa đảo bởi những địa chỉ ảo của nhiều nơi lừa đảo trên mạng xã hội.

Công ty có quy trình làm việc rõ ràng công khai, thời gian chuyển tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút nếu người nhận có tài khoản cùng hệ thống, trong vòng 24h nếu gửi tiền mặt, phí dịch vụ tối ưu nhất, tỉ giá chuyển đổi cạnh tranh nhất.

Hoàn tiền 100 % nếu giao dịch không thành công, công ty chúng tôi làm việc dựa vào chữ “TÂM” “TÍN” để hoạt động. Lấy uy tín, an toàn, chính xác và nhanh chóng làm phương châm làm việc.

>>  Chuyển tiền từ trung quốc về việt nam

Chuyển tiền Trung Quốc uy tín

Sau đây chúng ta cùng đi làm rõ những yếu tố sau đây để cho thấy Trang Nguyễn là đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín nhất hiện nay:

  • An toàn

An toàn: Vấn đề an toàn luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu.

Ai lúc đi gửi tiền cũng mong số tiền mình được chuyển đến tay người nhận một cách an toàn nếu số tiền mình chưa đến người nhận an toàn thì chúng ta đều lo sợ liệu số tiền của mình có bị làm sao không.

Khi đến với Trang Nguyễn chúng ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó, khi Trang Nguyên luôn đặt yếu tố an toàn dòng tiền của khách hàng lên hàng đầu với hệ thống kiểm soát tiền nghiêm ngặt ở cả 2 đầu.

Ngoài ra tỉ số chênh lệch tiền ở Trang Nguyễn cũng vô cùng minh bạch và công khai nên luôn được lòng tin của mọi khách hàng.

  • Nhanh chóng

Nhanh chóng: Trang Nguyễn luôn đặt khách hàng lên đầu nên khi đã nhận chuyển tiền của khách hàng thì ưu tiên việc chuyển tiền của khách hàng trước các việc khác làm sau.

Nên chuyển tiền tại đây khách hàng chỉ mất 2-3 phút là số tiền của mình đến tay người nhận một cách an toàn.

Còn đối với nhiều đơn vị khác họ không ưu tiên việc chuyển tiền của mình trước nên số tiền của mình sẽ chậm hơn so với thời gian cam kết chuyển tiền của họ có khi là chậm đến 10 ngày chuyển tiền chậm như vậy thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của khách hàng.

Vậy khi chúng ta chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn thì yên tâm vì điều đó bởi vì Trang Nguyễn luôn mong muốn số tiền của người gửi đến tay người nhận một cách nhanh nhất. 

Xem thêm: Mệnh giá nhân dân tệ

Hiện tại Trang Nguyễn có 2 dịch vụ chuyển và nhận tiền Trung Quốc đó là: chuyển tiền tài khoản và gửi tiền trực tiếp tại quầy.

Cả 2 hình thức giao dịch đều có hóa đơn rõ ràng được xác nhận qua mail và số điện thoại chính chủ giúp cho chúng ta có thể nắm rõ tình hình dòng tiền của mình. Mọi giấy tờ nhận và chuyển tiền đều được nhân viên hướng dẫn một cách kĩ càng, chi tiết để tránh nhầm lẫn khi chuyển tiền sang Trung Quốc.

  • Cam kết

Cam kết: Trang Nguyễn luôn thực hiện đúng cam kết và điều khoản của mình đã đề ra. Luôn lấy lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, cam kết chịu mọi thiệt hại do mình gây ra cho khách hàng không đủ khách hàng phải chịu bất kì một khoản nào cả.

Vì với Trang Nguyễn khách hàng là Thượng Đế phục vụ khách hàng là niềm vui của Trang Nguyễn. 

Bởi những lý do nêu ở trên mà Trang Nguyễn hiện là đơn vị chuyển tiền Trung quốc uy tín nhất hiện nay được mọi người tin dùng.