Ngày nay, hàng Trung Quốc được đánh giá là chất lượng và có giá thành khá rẻ vì vậy hầu hết các thương nhân Việt Nam đều có xu hướng sang Trung Quốc lấy hàng. Vậy bạn có biết lấy hàng Trung Quốc ở đâu để được giá ưu đãi nhất? Bài viết về giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

giai-phap-lay-hang-trung-quoc-tan-xuongGiải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng

Tại sao hàng Trung Quốc lại HOT đến vậy? 

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng được người dân Việt Nam yêu thích. Mặt hàng được người dân Việt Nam săn đón nhiều nhất không thể không kể đến quần áo. Nhìn chung, hầu hết các mặt hàng Trung Quốc đều có giá thành rất hợp lý và quần áo thì được thiết kế rất đẹp phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của các gia đình Việt Nam.

Ngoài ra môt trong những yếu tố làm cho các mặt hàng Trung Quốc luôn luôn HOT đó chính là khả năng sao chép các thiết kế đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rẻ hơn 10 lần thậm chí 20 lần bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu thiết kế thời trang đến từ những kinh đô thời trang thế giới. Vì vậy, dù những năm gần đây yêu cầu về chất lượng của người dân Việt Nam tăng lên khá nhiều, nhưng hàng hóa Trung Quốc vẫn luôn rất biết cách để thu hút người dân Việt Nam.

giai-phap-lay-hang-trung-quoc-tan-xuongHàng Trung Quốc được người dân Việt Nam ưa chuộng

Các cách để lấy hàng Trung Quốc tận xưởng

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688

Hầu hết mọi người đều cho rằng hàng hóa ở các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688 đều là hàng hóa bán lẻ. Tuy nhiên thì một số xưởng sản xuất hàng hóa của Trung Quốc đều có những gian hàng trên các trang thương mại điện tử để có thể bán buôn cho khách hàng với một số lượng lớn. Vì vậy, nếu muốn lấy hàng Trung Quốc tận xưởng với giá tốt, bạn chỉ cần tìm một số gian hàng trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên trước khi mua hàng, bạn cần phải nắm rõ được một số các tiêu chí để chọn ra các shop uy tín nhất tránh trường hợp mua hàng không theo ý muốn của mình.

giai-phap-lay-hang-trung-quoc-tan-xuongLấy hàng giá rẻ tại trang thương mại điện tử

Sang tận xưởng sản xuất Trung Quốc để lấy hàng

Các thương nhân Việt Nam đều mong muốn được sang Trung Quốc và đi đến tận các xưởng sản xuất của Trung Quốc để tham khảo mẫu mã và có thể lấy hàng với một mức giá hợp lý nhất. Không thể không phủ nhận rằng, nếu sang tận Trung Quốc lấy hàng bạn sẽ được tận mắt tìm kiếm và lựa chọn các nguồn hàng mà cần tìm. Mặt khác, khi sang tận nơi mua hàng bạn sẽ mua hàng với giá rẻ hơn so với lấy tại các mối trung gian. Đến tận nơi mua hàng bạn còn thể mua những mẫu mã độc đáo, có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

 Tuy nhiên để sang được Trung Quốc bạn phải chuẩn bị khá nhiều các thủ tục rắc rối, bạn còn phải chuẩn bị chỗ ăn chỗ ở. Ngoài ra, những khó khăn về địa lý, ngôn ngữ sẽ làm cho công việc mua hàng của bạn trở nên khó khăn hơn vì vậy khi sang Trung Quốc bạn nên tìm kiếm một phiên dịch phiên đi cùng để thuận lợi cho việc mua hàng hóa tại Trung Quốc. 

Để mua hàng Trung Quốc giá rẻ bạn nên tìm đến các xưởng sản xuất tại Trung Quốc để có giá ưu đãi nhất. Bài viết mà chúng tôi đề cập dưới đây chính là giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng. Chúc các bạn sẽ mua được hàng với giá tốt nhất.