GIỚI THIỆU

Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên, Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, xuất nhập khẩu hàng hoá hai chiều giữa Việt Nam – Trung Quốc… Chuyentientrungquoc.vn đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới các chi nhánh, nhà máy, VPĐD, các công ty đại lý từ bắc vào nam, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng đối với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Để khẳng định thương hiệu Chuyentientrungquoc.vn, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên Chuyentientrungquoc.vn nhận thức rất rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với tiêu chí ” Phát triển bền vững, hướng tới tương lai “ Chuyentientrungquoc.vn đã và đang nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Thương mại nước nhà. Chúc quý khách hàng có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ