Nhiều chủ shop hiện nay đã lựa chọn hình thức mua hàng Quảng Châu để nhập nguồn hàng phong phú, giá tốt, giảm chi phí vận chuyển cho mình. Với những người mua hàng lâu năm thì việc này khá đơn giản, tuy nhiên với người mới bắt đầu tìm hiểu về cách order hàng Quảng Châu thì sẽ cảm thấy gặp nhiều trở ngại trong khâu thủ tục. Nếu bạn đang thuộc 1 trong số những người đó thì bài viết dưới đây sẽ là bí kíp mà bạn nên tham khảo ngay nhé.

Những ưu điểm khi mua hàng Quảng Châu

Nguồn hàng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu: Các Website thương mai điện tử, cũng như các địa điểm bán hàng tạ Quảng Châu có một số lượng nguồn hàng khổng lồ, đáp ứng không hạn chế về số lượng cho người mua hàng.

Thứ 2 là nguồn hàng Quảng Châu khá rẻ. Đây là yếu tố đầu tiên khi người tiêu dùng Việt Nam nhắc đến hàng hóa ở Quảng Châu Trung Quốc. Ngay cả những nguồn hàng nhập sỉ tại Việt Nam cũng có giả cao hơn cả trên Taobao gấp 2-3 lần. Thậm chí nếu mua hàng trúng đợt khuyến mãi bạn còn có thể được giảm giá đến 50%.

Xem thêmCÁCH QUY ĐỔI ĐỒNG TIỀN NHÂN DÂN TỆ

Cách order hàng quảng châu được nhiều người sử dụng hiện nay

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Hình thức này sẽ phù hợp với những người có số vốn lớn. Bởi khi đến trực tiếp Quảng Châu bạn sẽ phải mất một số chi phí như phương tiện di chuyển, ăn uống, đi lại, mua hàng và các chi phí phát sinh khác. Hơn nữa nếu muốn mua hàng bằng hình thức này bạn phải biết sơ về địa điểm, có khả năng giao tiếp hoặc có bạn bè, người thân tại Quảng Châu.

Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ không sợ mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, chủ động hơn thậm chí có thể săn được hàng độc, chính gốc tại xưởng. Tuy nhiên bạn phải cần có số vốn lớn, dễ bị lừa nếu không biết cách chọn nguồn hàng.

Cách 2: Ghép hội đánh hàng Quảng Châu

Bạn có thể tìm bạn bè trên facebook hoặc các diễn đàn kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng chung. Ưu điểm của hình thức này là nếu đi với nhiều người có kinh nghiệm các bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau, việc nhập hàng sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp những khó khăn về hạn chế thời gian, sinh hoạt không thoải mái,… thậm chí là sẽ bị lừa lọc bởi những người trong đoàn.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ mua hộ trên website online

Dịch vụ này  đáp ứng với những nhu cầu mua hàng số lượng lớn, đây là phương thức mua hàng được nhiều người lựa chọn bởi chúng đơn giản và nhanh chóng. Ưu điểm là chúng có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, thuế hải quan, bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng đẹp, giá rẻ trên các trang thương mại điện tử. Quy trình mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu không lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ cao, không mua được hàng chất lượng.

Cách 4: Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Có những sản phẩm bạn sẽ không tìm thấy trực tiếp rên website, hết hàng hoặc không có trực tiếp tại xưởng. Bạn có thể dùng hình thức này để mua, hàng sẽ được trực tiếp mua theo số lượng, yêu cầu mẫu mã sau đó chuyển tận tay cho bạn. Ưu điểm là bạn không cần tốn thời gian tìm kiếm hàng, chi phí đi lại, không lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Cách 6: Sử dụng App mua hàng

Bạn có thể sử dụng các website như 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress,.. để có thể đặt hàng. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, lựa chọn hàng hóa thoải mái,… Tuy nhiên bạn sẽ gặp trở ngại về ngôn ngữ, giao diện trang web, thanh toán, vậ chuyển hàng hóa,…