Thời gian chuyển tiền nhanh chóng là một trong những nhu cầu hết sức phổ biến hiện nay. Cạnh tranh nhau về thời gian chuyển tiền cũng là một trong những yếu tố được khá nhiều đơn vị, dịch vụ chuyển tiền quan tâm đến. Vậy làm sao để chuyển tiền nhanh chóng? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết chuyen tien trung quoc nhanh nhất hiện nay.

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh Trung Quốc

Để chuyển tiền tới Trung Quốc nhanh nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến hoặc thông qua ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho cả hai cách:

Chuyển tiền trực tuyến

 • Đăng ký tài khoản: Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản trên một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, chẳng hạn như TransferWise, PayPal, Western Union, hoặc các ứng dụng thanh toán di động như WeChat Pay hoặc Alipay.
 • Xác minh danh tính: Hầu hết các dịch vụ yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi bạn có thể gửi tiền. Thường, bạn cần cung cấp một bản sao của giấy CMND hoặc hộ chiếu và thông tin cá nhân.
 • Chọn nguồn tiền và mục tiêu tiền: Chọn phương thức thanh toán (thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, ví điện tử, v.v.) để chuyển tiền từ và đến đâu.
 • Nhập số tiền cần chuyển: Ghi rõ số tiền bạn muốn chuyển.
 • Xác định tỷ giá hối đoái: Xem tỷ giá hối đoái và phí giao dịch để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền sau khi đổi ngoại tệ.
 • Xác nhận và gửi tiền: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận giao dịch. Sau đó, bạn sẽ nhận thông tin liên quan đến giao dịch, bao gồm số theo dõi.
 • Nhận thông báo và theo dõi giao dịch: Theo dõi trạng thái giao dịch qua tài khoản của bạn hoặc qua email/sms thông báo từ dịch vụ.
Giao dịch chuyển tiền khắp thế giới chỉ với vài bước đơn giản thông qua các ứng dụng trực tuyến
Giao dịch chuyển tiền khắp thế giới chỉ với vài bước đơn giản thông qua các ứng dụng trực tuyến

Xem thêm: chuyen tien tu trung quoc ve viet nam

Chuyển tiền qua ngân hàng

 • Mở tài khoản ngân hàng nếu cần: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng ở ngân hàng nào, bạn sẽ cần mở một tài khoản ngân hàng trước.
 • Chọn ngân hàng và phương thức gửi tiền: Chọn ngân hàng của bạn và phương thức gửi tiền, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng.
 • Điền thông tin chuyển tiền: Ghi rõ thông tin người nhận, số tài khoản, số IBAN (nếu áp dụng), và số SWIFT (đối với giao dịch quốc tế).
 • Xác định tỷ giá hối đoái và phí: Tìm hiểu tỷ giá hối đoái và phí giao dịch của ngân hàng.
 • Xác nhận và gửi tiền: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận giao dịch.
 • Theo dõi giao dịch: Liên hệ với ngân hàng để theo dõi trạng thái giao dịch và biết khi giao dịch hoàn tất.

Lưu ý rằng thời gian chuyển tiền và phí có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ hoặc ngân hàng bạn chọn. Đảm bảo bạn đã nắm rõ tất cả thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Khách hàng luôn được cung cấp chính xác khi thực hiện lệnh giao dịch
Khách hàng luôn được cung cấp chính xác khi thực hiện lệnh giao dịch

Xem thêm: chuyen tien trung quoc uy tin

Chuyển tiền nhanh chóng qua chuyetientrungquoc.vn

 • Cung cấp thông tin: Khách hàng cần cung cấp các thông tin chi tiết về giao dịch như căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại của người gửi; kèm theo đó là số tài khoản, ngân hàng, thông tin liên hệ của người nhận.
 • Tư vấn về tỷ giá và chi phí: Khách hàng sẽ được cung cấp về mức tỷ giá và chi phí tại thời điểm giao dịch. Khi chuyển tiền tại chuyentientrungquoc.vn khách hàng sẽ được cung cấp mức tỷ giá cạnh tranh và kèm theo đó là mức phí cực kỳ tốt.
 • Thực hiện lệnh chuyển tiền: Nhân viên giao dịch sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền sau khi khách hàng đã hoàn tất và đồng ý với những điều khoản chuyển tiền trên. Chỉ mất khoảng 10 phút người nhận đã có thể nhận đầy đủ số tiền chuyển.

Bên cạnh phương thức chuyển tiền nhanh chóng thì tại chuyentientrungquoc.vn còn cung cấp đến quý khách hàng những quyền lợi về bảo hiểm, chính sách chuyển tiền như sẵn sàng hoàn tiền 100% đối với những giao dịch không được thực hiện thành công. Tuy nhiên, trường hợp xảy ra là khá hiếm tại chúng tôi bởi chúng tôi luôn đảm bảo tỷ lệ thành công cho giao dịch luôn cao.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc được ghi nhận thời gian nhanh chóng
Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc được ghi nhận thời gian nhanh chóng

Thời gian chuyển tiền Trung Quốc hiện nay

Thời gian chuyển tiền tới Trung Quốc có thể biến đổi tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền và dịch vụ bạn sử dụng. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về thời gian chuyển tiền Trung Quốc cho một số phương thức phổ biến:

Western Union và MoneyGram: Đây là các dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và thường chỉ mất vài phút đến vài giờ để tiền được nhận tại Trung Quốc.

Chuyển khoản ngân hàng quốc tế: Thời gian chuyển tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào ngân hàng và các yếu tố khác nhau. Quy trình kiểm tra và xác minh thông tin có thể làm tăng thời gian.

Ví điện tử (WeChat Pay, Alipay): Sử dụng ví điện tử thường cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thường chỉ mất vài phút hoặc ngay lập tức, tùy thuộc vào dịch vụ và ngân hàng liên quan.

Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến: Sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến như TransferWise, PayPal hoặc Skrill có thể có thời gian chuyển tiền từ vài phút đến vài ngày tùy theo phương thức thanh toán bạn chọn.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: Thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, việc chuyển tiền có thể nhanh chóng và thường chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra với ngân hàng và công ty thẻ tín dụng để biết thời gian cụ thể.

chuyentientrungquoc.vn: thời gian hoàn thành lệnh chuyển tiền trong khoảng 10 phút

Lưu ý rằng thời gian chuyển tiền cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như giờ làm việc của ngân hàng, giới hạn số tiền cho mỗi giao dịch, thời gian kiểm tra và xác minh danh tính, và cả quy định quốc gia. Để biết thông tin cụ thể về thời gian chuyển tiền, bạn nên liên hệ với dịch vụ hoặc ngân hàng mà bạn sử dụng.

Mỗi phương thức chuyển tiền đều có khoảng thời gian hoàn thành lệnh chuyển tiền khác nhau. Trước khi quyết định thực hiện giao dịch hãy tìm hiểu thật kỹ để chủ động hơn trong những giao dịch của mình nhé.

Xem thêm: nạp tiền alipay