Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc nhưng đang phân vân và lo lắng liệu như thế nào mới là an toàn. Thật may mắn khi bạn đã tìm thấy và đọc bài viết này bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyển tiền đi Trung Quốc an toàn nhất. Không để các bạn mất thời gian nữa cùng bắt đầu thôi nào!

Chuyển tiền Trung Quốc cần những lưu ý gì?

Lựa chọn địa chỉ chuyển tiền

Đây là việc đầu tiên mà ai ai cũng cần lấy làm lưu ý đầu tiên. Khi bạn đã có trong tay tất cả nhưng lại lựa chọn sai địa chỉ chuyển tiền thì xem như mọi công sức đổ sông đổ bể. Như rất nhiều lần chúng tôi đã cảnh báo hiện nay có rất nhiều những địa chỉ chuyển tiền hoạt động thiếu minh bạch hay nói trắng ra là lừa đảo. Do đó các bạn cần tham khảo và lựa chọn thật kỹ càng để tránh sập bẫy. 

Chất lượng, sự an toàn của địa chỉ chuyển tiền luôn cần được đặt lên hàng đầu

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục

Bất kể khi chuyển tiền Trung Quốc tại một đơn vị nào đi chăng nữa thì các bạn cần kê khai đầy đủ các giấy tờ theo như đúng yêu cầu. Một số giấy tờ cơ bản như:

  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn thời hạn
  • Đơn xin chuyển tiền 
  • Giấy chứng minh mục đích chuyển tiền: tại đây các bạn cần lưu ý rằng liệu lý do, mục đích chuyển tiền của mình có được cho phép. Ví dụ nếu bạn chuyển tiền Trung Quốc với mục đích du học thì bạn cần đính kèm giấy báo nhập học và giấy thông báo mức học phí. Nếu bạn chuyển tiền Trung Quốc với mục đích hỗ trợ nhân thân nước ngoài bạn cần đính kèm giấy chứng minh quan hệ nhân thân với người nhận tiền.

Để thực hiện giao dịch được thành công và nhanh chóng, tránh mất thời gian bạn nên tìm hiểu trước thủ tục được yêu cầu tại đơn vị chuyển tiền đã lựa chọn.

Theo dõi tỷ giá 

Tỷ giá luôn luôn lên xuống thất thường và do đó để đi đến quyết định thời điểm giao dịch vàng bạn nên theo dõi tỷ giá thường xuyên. Bên cạnh đó các bạn nên biết rằng tỷ giá không đồng nhất tại tất cả địa chỉ chuyển tiền. Hãy tham khảo để lựa chọn một địa chỉ, đơn vị chuyển tiền có tỷ giá tốt nhất.

Theo dõi tỷ giá thường xuyên để nắm được quy luật của sự thay đổi tỷ giá

Chuyển tiền Trung Quốc an toàn nhất tại đâu?

Hiện nay nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc nở rộ và không khó để tìm ra một địa chỉ chuyển tiền cho mình. Tuy nhiên chất lượng và sự an toàn tại mỗi đơn vị chuyển tiền là không hề giống nhau.

chuyentientrungquoc.vn luôn là một đơn vị tiên phong dẫn đầu về chất lượng phục vụ đông đảo các khách hàng trên quy mô toàn cầu. Với số năm kinh nghiệm và không ngừng mở rộng quy mô cũng như hiện đại hóa phương thức chuyển tiền rộng khắp chúng tôi luôn tự tin đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao. 

Chuyển tiền Trung Quốc an toàn số 01

Quy trình chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và hiện đại:

Bước 1: Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác

Bước 2: Quy đổi các tỷ giá khi thực hiện giao dịch, lưu ý tỷ giá phải là tỷ giá hiện hữu ngay tại thời điểm quý khách hàng thực hiện chuyển tiền.

Bước 3: Sau khi xác nhận số tiền chuyển đổi, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cho người nhận và gửi lại xác nhận thông tin.

Chuyentientrungquoc.vn với đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 sẽ đồng hành cùng bạn để thực hiện giao dịch thành công. Hơn thế nữa chế độ bảo mật thông tin giao dịch, cá nhân của khách hàng luôn được chúng tôi coi trọng hết mức. 

Nếu còn bất kể thắc mắc nào hãy đừng ngần ngại liên hệ đến số hotline 0915550909 Ms.Trang để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc các bạn có thể để lại comment ngay phía dưới để chúng tôi có thể trả lời giúp bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.