Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại nhưng đang băn khoăn không biết cách thực hiện ra sao để an toàn nhất và tiết kiệm chi phí? Hãy để chúng tôi giải thích và giúp bạn có được những thông tin chuẩn xác nhất để thực hiện những giao dịch “thuận buồm xuôi gió” nhé.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc ngày càng thu hút được rất rất nhiều công dân Việt Nam đến đây để thực hiện nhu cầu công việc của mình. Từ đó có không ít những nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên đặc biệt đối với những người chưa có kinh nghiệm chuyển tiền từ đất nước bạn hay còn hạn chế, khoảng cách về ngôn ngữ thì đây vẫn là một rào cản tương đối lớn. Nhưng không có gì là không thể nếu chúng ta biết lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm.

Chuyentientrungquoc.vn hận hạnh đã và đang là người bạn đồng hành của hàng triệu các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể giao dịch với chúng tôi theo hai cách đơn giản:

Cách 01: Gửi tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh của chúng tôi tại Thành phố Quảng Châu hoặc Bằng Tường

Cách 02: Chuyển tiền trực tuyến thông qua tài khoản của chúng tôi tại Ngân hàng Trung Quốc

Địa chỉ lý tưởng dành cho mọi nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian hoàn thành lệnh chuyển tiền nhanh chóng, chỉ cần mất từ 15 đến 30 phút tài khoản người nhận tại Việt Nam đã có tiền.

Bên cạnh đó điều mà chúng tôi hướng đến không những xây dựng được một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà còn chi phí chuyển tiền rất rất hấp dẫn. Cụ thể bạn chỉ cần mất 100.000 VNĐ/ lần gửi.

Đối với phương thức nhận tiền chúng tôi cũng rất linh hoạt khi người nhận tại Việt Nam có thể đến nhận tiền theo 03 cách dưới đây:

Cách 01: Người nhận có tài khoản ngân hàng chỉ cần cho chúng tôi thông tin như họ và tên, số tài khoản nhận, ngân hàng và chi nhánh nhận tiền. Còn nếu không có chúng tôi sẽ gửi qua CMND.

Cách 02: Nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Có thể nói đây là một nhu cầu không phải mới xuất hiện mà nó đã xuất hiện từ rất lâu và ngày càng trở nên phổ biến hơn trước. Để có thể thực hiện những giao dịch chuyển tiền không những thành công và còn mang đến những trải nghiệm dễ dàng, thoải mái, thuận tiện mà có không ít những đơn vị tư nhân hoạt động trên lĩnh vực này.

Cụ thể tại chuyentientrungquoc.vn chúng tôi luôn có những chính sách, quy trình chuyển tiền an toàn tuyệt đối, bảo mật 100% và chưa ghi nhận trường hợp rủi ro nào. Chỉ cần mất một vài phút chúng tôi đã giúp người nhận nhận đầy đủ số tiền bạn gửi. Công việc và nhiệm vụ đơn giản của bạn chỉ là cung cấp cho các chuyên viên hỗ trợ những thông tin cơ bản như:

  • Cung cấp thông tin người nhận/ người gửi
  • Số tiền gửi
  • Tham khảo mức chi phí hấp dẫn
  • Tham khảo mức tỷ giá cạnh tranh

Trong đấy đã bao gồm những điều mà các bạn thực hiện và chúng tôi không quên gửi gắm những chính sách khác biệt, đem lại quyền lợi tối đa nhất cho các khách hàng của mình.

Dịch vụ uy tín 01 chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Nhu cầu chuyển tiền qua lại giữa Việt Nam và Trung Quốc không phải tính trên bàn tay mà nó đã thực sự bùng nổ từ nhiều năm về trước. Ngày này nhu cầu này đã trở thành một từ khóa tìm kiếm rất nhiều cho thấy rằng đây vẫn là một thắc mắc được nhiều người tìm kiếm và mong muốn được thỏa mãn những thắc mắc đó.

Hy vọng bài viết trên đây là cung cấp không những đầy đủ mà còn rất thực tế để các bạn có thể thực hiện những giao dịch chuyển tiền an toàn.