Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

26

Bên cạnh thẻ Visa thì Paypal là một trong những lựa chọn giúp công việc mua sắm của bạn trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn.

Cụ thể Paypal là hình thức thanh toán trực tuyến cực kì phổ biến hiện nay, trong khi thời đai internet bùng nổ thì nhu cầu mua sắm giao dịch trực tuyến càng tăng cao và phát triển.

Vậy Paypal là gì? Làm thế nào để đăng ký Paypal? Hãy cùng tham khảo hết bài viết chuyentientrungquoc.vn dưới đây nhé!

Paypal là gì?

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến nhằm mục đích hỗ trợ thanh toán, giao dịch qua Internet được an toàn và thuận tiện hơn.

Paypal được sử dụng  để chuyển tiền quốc tế giúp người dùng thanh toán các khoản mua sắm của mình hoặc chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa.

Paypal là hình thức trung gian giúp kết nối trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện các giao dịch online.

Paypal cũng có thu phí trong quá trình giao dịch và được sự tin tưởng rộng rãi từ khắp thế giới.

Paypal được chia làm 2 hình thức thanh toán chính là thanh toán mua bán và thanh toán cá nhân. Để có thể mở tài khoản Paypal bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/căn cước công dân.
 • Một địa chỉ Email đang hoạt động.
 • Phải có thẻ visa, Mastercard hoặc America Express.
 • Có nhu cầu giao dịch, mua sắm hoặc thanh toán quốc tế.
 • Các bước đăng ký tài khoản Paypal

Các bước tạo PayPal

Trong giao diện lúc này hãy nhấn vào Sign Up hoặc Sign Up Now:

 • Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn Buy with PayPal ( đây là loại tài khoản thông dụng nhất, được dùng cho những tài khoản cá nhân), nhấn nút Get Started để có thể tiếp tục.

 • Bước 3: Lúc này hãy nhập các thông tin cá nhân gồm: thông tin quốc gia ( Paypal tự động dò địa chỉ đăng ký từ Việt Nam và chọn sẵn), địa chỉ Email, mật khẩu, họ và tên. Tiếp tục nhấn Next.

Lưu ý: Mật khẩu gồm ít nhất 8 kí tự trong đó có ít nhất 1 kí tứ đặc biệt %, &, $, #.

 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Tiếp tục chọn đồng ý với các điều kiện sử dụng rồi tiếp tục nhấn Agree and create account.

 • Bước 5: Thêm thẻ Visa/Mastercard của bạn vào (nếu có).

Nhấp vào Add a card to start using your PayPal account để liên kết tài khoản PayPal với 1 thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc thẻ MasterCard mà bạn có.

Hãy điền đầy đủ thông tin để có thể sử dụng tài khoản ngay lập tức: 16 số ở mặt trước của thẻ, tháng năm hết hạn của thẻ, 3 số CSC ở mặt sau của thẻ,

Lưu ý: bạn cần bảo mật 3 thông tin này để tránh bị đánh cắp tiền trong thẻ của bạn.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin hãy nhấn Link Card hoặc so thể bỏ qua làm sau I’ll do it later.

Lúc này thẻ của bạn đã được Add vào tài khoản PayPal.

 • Bước 6: Lúc này quá trình đăng ký của bạn đã được coi như hoàn tất. Hãy đăng nhập vào PayPal, xác nhận địa chỉ Email và kiểm tra hòm mail. Click vào Confirm Your Email Address.

Nhấn Yes, this is my Email

Hoặc Paypal sẽ gửi cho bạn 1 email thông báo Active Your PayPal Account, lúc này bạn hãy mở email và click vào Click to active your account.

Nhập Password mà bạn đã xác nhận bước trên để xác nhận email chính chủ nhé.

Nhấn Confirm Email Address

Hãy xác thực số điện thoại, tiếp tục nhấn Next

Nhập mã code mà tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn rồi nhấn Continue

Hy vọng với các cách mà chúng tôi hướng dẫn ở bài viết trên đây bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản paypal, đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích trên cùng bạn bè và người thân của mình nhé.

Lúc này quá trình đăng ký và xác nhận tài khoản Paypal đã thành công, PayPal sẽ đưa bạn về trang My Account.

Có thế bạn quan tâmHƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY NHANH CHÓNG