Khi chuyển tiền Trung Quốc bạn nên chuẩn bị giấy tờ nào

10

Khi chuyển tiền nước ngoài bạn cần đáp ứng đầy đủ những thủ tục giấy tờ theo những quy định chuyển tiền. Bài viết hữu ích dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin khi chuyển tiền Trung Quốc bạn nên chuẩn bị giấy tờ nào. Cùng chúng tôi chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và suôn sẻ nhé. 

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi chuyển tiền Trung Quốc 

Khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

Giấy tờ cá nhân: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh danh tính như hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân. Đảm bảo các giấy tờ cá nhân của bạn còn hiệu lực và không hết hạn sử dụng.

Biên lai hoặc hợp đồng chuyển tiền: Nếu bạn chuyển tiền thông qua một dịch vụ chuyển tiền hoặc ngân hàng, bạn sẽ cần có biên lai hoặc hợp đồng chuyển tiền để chứng minh giao dịch của mình. Hãy đảm bảo giữ các bản gốc hoặc bản sao của các tài liệu này.

Mã số tài khoản người nhận: Bạn cần biết chính xác mã số tài khoản ngân hàng của người nhận ở Trung Quốc. Điều này đảm bảo tiền được chuyển đến đúng người và tài khoản.

Để tránh mất thời gian bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chuyển tiền Trung Quốc
Để tránh mất thời gian bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chuyển tiền Trung Quốc

Thông tin ngân hàng: Bạn nên có thông tin về ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng để chuyển tiền. Bao gồm tên ngân hàng, địa chỉ chi nhánh, số điện thoại và thông tin khác liên quan.

Mục đích chuyển tiền: Bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin về mục đích chuyển tiền của bạn. Ví dụ: hỗ trợ gia đình, thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ, đầu tư, du lịch, và như vậy.

Lưu ý: tùy thuộc vào mục đích chuyển tiền mà giấy tờ quy định cũng khác nhau. Các bạn nên xem kỹ mục đích chuyển tiền nào để chuẩn bị giấy tờ cho phù hợp, tránh mất thời gian.

Xem thêm: chuyển tiền trung quốc tphcm

Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc an toàn, uy tín và bảo mật 

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc trên thị trường. Các khách hàng có những ưu thế như có nhiều sự lựa chọn, chi phí tốt hơn, thời gian nhanh hơn,….

Tuy nhiên, có một thực trạng rằng có không ít những khách hàng bị rơi vào cái bẫy của lừa đảo. Nhiều bẫy được giăng sẵn ra từ những đơn vị hoạt động không uy tín. Và đa phần các khách hàng “dính bẫy” đều là những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm chuyển tiền.

chuyentientrungquoc.vn là một trong những địa chỉ chuyển tiền có tên tuổi và chất lượng dịch vụ được đánh giá là nhất nhì trên thị trường hiện nay. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cũng như không ngừng chủ động tìm kiếm, cải thiện chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và đặc biệt là của khách hàng. 

Xem thêm: chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc

Tinh gọn thủ tục, giấy tờ chuyển tiền tại đơn vị chuyển tiền an toàn số 1 hiện nay
Tinh gọn thủ tục, giấy tờ chuyển tiền tại đơn vị chuyển tiền an toàn số 1 hiện nay

Bạn đang băn khoăn về chi phí chuyển tiền? 50 tệ cho một lần giao dịch tại chuyentientrungquoc.vn 

Bạn đang băn khoăn về thời gian chuyển tiền? Bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 – 15 phút lệnh chuyển tiền đã thực hiện thành công 

Bạn đang băn khoăn về tỷ giá? Mức tỷ giá cạnh tranh thị trường

Bạn đang băn khoăn về các chính sách bảo hiểm chuyển tiền? Cam kết hoàn tiền 100% cho những giao dịch không thực hiện thành công

Bạn đang băn khoăn về sự bảo mật thông tin? Chúng tôi cam kết sự bảo mật thông tin của khách hàng lên tới 100%

Chúng tôi tự tin rằng không những đáp ứng tốt mà còn đem đến trải nghiệm chuyển tiền không nơi nào có được cho quý khách hàng đã tin chọn.

Nếu cần liên hệ tư vấn cũng như thực hiện lệnh chuyển tiền hãy đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 0918.599.826 – 091.555.0909. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.