Chuyển tiền Trung Quốc ngày nay dường như là một nhu cầu không hề xa lạ gì với người dân Việt Nam.

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị, công ty nhận chuyển tiền Trung Quốc, hình thức chuyển tiền này được gọi là chuyển tiền tay ba.

Nếu có nhu cầu chuyển tiền bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều đơn vị chuyển tiền nhưng đơn vị chuyển tiền nổi bật nhất với sự uy tín, nhanh chóng, đảm bào là Trang Nguyễn. Vậy khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn bạn có lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Công ty Trang Nguyễn với dịch vụ chuyển tiền nhiều lợi ích

Trang Nguyễn là công ty nhận chuyển phát nhanh, cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế hai chiều Việt Nam – Trung Quốc và ngược lại, có trụ sợ tại Hà Nội.

Với số năm thành lập đã tạo nên sự vững vàng, chuyên nghiệp và càng củng cố thêm sự tin tưởng nơi khách hàng. Công ty Trang Nguyễn luôn cố gắng thay đổi, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn bạn có những lợi ích như sau:

Khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn bạn có lợi đầu tiên chính là được thông tin chính xác tỷ giá hiện tại để quy đổi. Minh bạch và chuyển đúng số tiền. Việc bạn được thông báo chi tiết tỷ giá giúp cho bạn có được những quyết định chuyển tiền hợp lý.

Tỷ giá đồng tiền Trung Quốc

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng:Chỉ mất khoảng từ 10 phút đến 15 phút người nhận có thể nhận được tiền, giao dịch chuyển tiền thành công. Trang Nguyễn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chuyển tiền nhanh chóng, chuyển tiền gấp.

Không phát sinh thêm chí phí nào: quy định biểu phí tại Trang Nguyễn rất khác với các điểm giao dịch khác, nếu các điểm giao dịch khác quy định chi phí chuyển tiền phụ thuộc vào hạn mức chuyển tiền thì tại Trang Nguyễn khi chuyển tiền Trung Quốc bạn có lợi rất lớn từ chi phí giao dịch mà không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào.

Chi phí giao dịch là 50 tệ tương đương gần 170 Việt Nam đồng cho 1 lần giao dịch và khách hàng có lợi hơn khi chuyển càng nhiều giá càng rẻ.

Nếu như một số đơn vị khác có tính thêm phí cho các dịch vụ liên quan như: chuyển tiền khác hệ thống, phí đăng ký và duy trì dịch vụ, phí chuyển đổi ngoại tệ… thì khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn bạn sẽ được đảm bảo không mất thêm 1 khoản chi phí nào nữa. Các bạn lưu ý nếu chỉ chăm chăm lựa chọn đơn vị chuyển tiền giá rẻ mà không chú ý đến uy tín chất lượng thì rất dễ gặp phải rủi ro.

Lợi ích từ chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn

Tính rõ ràng, minh bạch cao: mọi giao dịch chuyển tiền tại Trang Nguyễn đều được minh bạch, có hóa đơn xuất rõ ràng. Khi thực hiện xong giao dịch mọi hóa đơn đều được gửi vào điện thoại và Email cho khách hàng. Có giấy cam kết và đảm bảo gửi tới tận khách hàng.

Chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn với lợi ích

Bạn sẽ phải hết sức ngạc nhiên vì thủ tục chuyên tiền tại đây hết sức đơn giản so với những đơn vị khác sẽ yêu cầu bạn cung cấp rất nhiều các giấy tờ được công chứng thì khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn bạn chỉ cần gọi đến hotiline 091 555 0909 và cung cấp một số thông tin như: thông tin người nhận và người gửi, ngân hàng nhận tiền, số tiền cần gửi, lý do chuyển tiền.

Sau đấy nhân viên tư vấn sẽ thông báo chi phí giao dịch, nếu bạn đồng ý thì có thể chuyền tiền vào tài  khoản ngân hàng của Trang Nguyễn hoặc có thể đem tiền mặt ra gửi. Bên đơn vị chuyển tiền nhận được tiền lập tức giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện.

Khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn có rất nhiều lợi ích, chính vì thế mà công ty này đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính.

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn từ những dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc mang lại thì bạn hãy nên thử một lần chuyển qua giao dịch tại Trang Nguyễn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn có lợi ích gì, mong rằng sẽ cung cấp được cho các bạn những thông tin về chuyển tiền Trung Quốc.

Xem thêm: