Hiện nay kinh doanh quần áo Quảng Châu là từ khóa luôn đứng đầu trong lượt tìm kiếm, ngày càng có nhiều các shop thời trang online lựa chọn mặt hàng quần áo Quảng Châu để kinh doanh. Tuy nhiên bạn là người mới bắt đầu, bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh mặt hàng quần áo. Vậy có nên kinh doanh quần áo Quảng Châu hay không? Nguồn hàng Quảng Châu có đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh? Đánh hàng Quảng Châu có đơn giản và an toàn? Cùng tham khảo hết bài viết dưới đây để hiểu thêm về nguồn hàng quần áo Quảng Châu nhé…

Không chỉ có các chủ cửa hàng mà còn có rất nhiều cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu để kinh doanh.  Bởi ưu điểm là không cần quá nhiều vốn, có thể bán qua các kênh bán hàng online đồng thời hàng hóa lại đa dạng mẫu mã, cạnh tranh về giá cả, đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chỉ cần tìm kiếm trên google về từ khóa nguồn hàng quần áo Quảng Châu thì có đến hàng triệu kết quả trả về. Đây thực sự là nguồn cung quần áo phổ biến nhất phục vụ công việc kinh doanh online vốn ít mà lợi nhuận cao.

Hàng Quảng Châu là gì?

Quảng Châu được xem là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu Trung Quốc. Tại đây tập trung rất nhiều xưởng sản xuất hàng hóa đủ loại từ lớn nhỏ khác nhau. Còn đối với người nước ngoài đặc biệt là Việt Nam thì Quảng Châu là thiên đường mua sắm và bất cứ người kinh doanh quần áo online nào cũng đặc biệt quan tâm tìm kiếm.

Quảng Châu đặc biệt phong phú với kho hàng khổng lồ từ may mặc, giày dép, đồ gia dụng đến linh kiện điện tử, máy móc,…Bạn có thể đặt hàng Quảng Châu với số lượng lớn, không giới hạn từ chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng. Hàng Quảng Châu có nhiều cấp độ từ hàng dởm đến hàng hiệu cùng nhiều mức giá khác nhau, khi nhập số lượng lớn người buôn sẽ lấy được giá tại xưởng rẻ gấp nhiều lần. 

Tại sao nên chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu?

Hiện nay khi nghĩ đến việc kinh doanh quần áo thì bên cạnh các chợ đầu mối, hàng từ các xưởng sản xuất, nguồn hàng quần áo VNXK, nguồn xách  tay thì nguồn hàng Quảng Châu được xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bởi hàng Quảng Châu có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường bởi giá cả phù hợp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nắm bắt được xu hướng thời trang được cập nhật thường xuyên.

Kinh doanh thời trang Trung Quốc

Ngoài ra, giá cả còn là ưu điểm đặc biệt khiến hàng Quảng Châu được lựa chọn nhiều. Các loại áo nỉ chất  lượng được bán trên thị trường hàng Quảng Châu chỉ có giá từ 50 000 VNĐ đến 80 VNĐ trong khi đó các loại quần áo đến từ các xưởng sản xuất lại dao động đến 200 000 VNĐ. Có thể dễ dàng thấy quần áo Quảng Châu có giá rẻ hơn đến một nửa thậm chí là 1/3 so với các mặt hàng sản xuất trong nước. Chính vì vậy, nguồn hàng này phù hợp với nhiều đối tượng nhất là học sinh sinh viên hay người có thu nhập thấp.

Có rất nhiều các website bán hàng trực tuyến như Taobao, 1688, Alibaba cung  cấp rất nhiều nguồn hàng Quảng Châu giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, đặt mua hàng và lựa chọn nguồn cung hợp lý. Hơn nữa, các website này lại thường xuyên mở các đợt khuyến mãi lớn thậm chí lên đến 50%. Chính vì vậy mà có rất nhiều chủ cửa hàng đặt hàng vào các đợt giảm giá để  tăng lợi nhuận. Chính vì vậy có thể nói quần áo Quảng Châu chính là sự lựa chọn thông minh ít vốn mà lợi nhuận thì gấp rất nhiều lần.