Ngày nay, khi nhu cầu thị hiếu của trẻ em ngày càng tăng cao thì thị trường lại cần thêm những sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em sao cho phong phú và hấp dẫn. Bán buôn đồ chơi trẻ em trở thành một sự lựa chọn tiềm năng cho các nhà kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Ngoài yếu tố nguồn hàng dồi dào và đa dạng từ thị trường đồ chơi trẻ em Trung Quốc thì bán buôn đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn, cách làm như thế nào, hiệu quả ra sao đang là mối quan tâm của những người kinh doanh. Những kinh nghiệm bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc sau đây sẽ là thông tin hữu ích cho mối quan tâm đó!

Nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở đâu?

– Nhập hàng trực tiếp từ bên Trung Quốc, nổi tiếng về các mặt hàng đồ chơi trẻ em có tỉnh Quảng Châu – Trung Quốc. đây là địa điểm quen thuộc và uy tín, bao gồm nhiều chợ đầu mối lớn của Trung Quốc chuyên xuất hàng cho Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng với những sạp hàng “khủng” với hàng trăm nghìn loại đồ chơi khác nhau cho cả bé trai và bé gái đủ mọi lứa tuổi.

– Nhập hàng online qua các kênh thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, tmal… Những trang mạng này đã trở thành thân thuộc với các nhà bán buôn Việt Nam. Với giao diện bắt mắt và đầy đủ mọi mẫu mã đồ chơi thuộc nhiều nhà cung cấp khác nhau đều đã được xếp hạng uy tín, bạn sẽ dễ dàng đặt mua sỉ đồ chơi trẻ em Trung Quốc với số lượng rất lớn mà giá cả lại rẻ.

– Nhập hàng qua đơn vị trung gian, mọi thao tác làm việc sẽ do bên trung gian chủ động kết nối. Người mua chỉ cần nêu yêu cầu về hàng hóa, sau đó đơn vị trung gian sẽ đi thương lượng đàm phán với nhà cung cấp phía Trung Quốc để chốt đơn hàng. Nếu bên mua đồng ý thì bên trung gian sẽ là đơn vị lo thủ tục và vận chuyển giao nhận hàng hóa hai bên.

Cân đối hợp lý giữa sức mua và sức bán

Để bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc thành công, bạn cần phải xây dựng cho mình được một mạng lưới nhà phân phối trên diện rộng. Nhu cầu vui chơi của trẻ em rất lớn, cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo thị hiếu về đồ chơi của trẻ em cũng thay đổi theo, điển hình là các chủ đề trò chơi về sức mạnh, về trí tuệ, về gia đình…. Muốn bán buôn được nhiều hàng thì bạn cần bán đúng nhu cầu và giá phải rẻ hơn hoặc bằng các nhà buôn khác. Điều đó đồng nghĩa rằng nguồn hàng nhập vào cũng phải rẻ. Đây là bài toán cân đối giữa mua và bán làm sao để sử dụng đồng vốn hiệu quả, mua nhanh bán nhanh tránh tình trạng tồn kho hàng hóa quá nhiều. đồ chơi trẻ em hiện nay cũng thay đổi model liên tục nên nếu tồn đọng hàng nhiều sẽ khó bán hết được.

buôn đồ chơi trung quốc
buôn đồ chơi trung quốc

Tiêu chí chất lượng đặt hàng đầu

Vẫn còn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều khi đánh giá tác động của đồ chơi trẻ em Trung Quốc đối với sức khỏe con trẻ. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng nếu là hàng Trung Quốc nội địa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm định thành phần, chất lượng kĩ càng thì đồ chơi rất tốt, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, khi nhập hàng để bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt đỏ. Bên cạnh đó, đừng quên liên tục cập nhật thị hiếu tiêu dùng, xem trẻ con thích chơi gì với những chủ đề nào.

Hãy trở thành nhà buôn thông thái với những kinh nghiệm bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc trên đây và tham khảo thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa nhé!