Quảng Châu được biết đến là một thiên đường mua sắm tại Trung Quốc, tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ quần áo, phụ kiện, linh kiện máy tính, đồ điện tử,…Trong khi đó hàng Quảng Châu là thương hiệu sản phẩm quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Với những đặc điểm về đa dạng loại hàng và chất lượng cũng khác nhau nên sẽ khó khăn hơn trong việc tìm mua được hàng loại 1. Chính vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết về kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu loại tốt mà chúng tôi đúc kết dưới đây để có thể bỏ túi riêng cho mình những bí quyết săn hàng Quảng Châu tốt nhất cho mình nhé.

Kinh nghiệm phân biệt Quảng Châu loại tốt

Giá cả: Hầu hết các mặt hàng Quảng Châu đều có giá rất rẻ, tuy nhiên hàng  Quảng Châu loại tốt thì không phải loại nào cũng rẻ. Mặt dù so với các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn thì vẫn rẻ hơn nhưng hàng Quảng Châu loại tốt cũng có giá khá cao.

Chất liệu sản phẩm: hàng Quảng Châu loại tốt thường được làm từ những vật liệu có độ bền tương đương với các sản phẩm chính hãng. Trong khi đó các mặt hàng Quảng Châu giá rẻ khác lại được làm từ những nguyên liệu rất dễ tìm kiếm nhằm giảm giá thành sản phẩm. Đây là một trong những đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa hàng Quảng Châu loại tốt và các dòng sản phẩm khác.

Độ hoàn thiện của sản phẩm: Hàng Quảng Châu loại tốt có độ hoàn thiện rất cao, từng đường kim mũi chỉ được gia công khéo léo và tỉ mỉ, không có lỗi dư mí, thừa vải,…Đặc biệt đối với hàng gia dụng thì chúng sẽ có độ bền cao, thân thiện với người dùng và môi trường.

Cách tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu loại tốt

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng: đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có đầy đủ kinh tế và thời gian. Phương pháp này giúp bạn có thể trực tiếp kiểm tra tận tay sản phẩm, đàm phán với người bán để có thể nhập được hàng chất lượng với giá gốc. Dưới đây là một số khu chợ mà bạn không thể bỏ qua khi đi trực tiếp Quảng Châu đánh hàng:

Quần áo, thời trang, phụ kiện: chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ Shang He, chợ Shi Shang Hang,..

Giày dép: chợ giày Châu Lục, Metropolis Shoes City,…

Hàng điện tử, điện thoại: chợ điện tử Thiên Hà, chợ Da Sha Tou,…

Nhập hàng Quảng Châu loại tốt tại các chợ đầu mối: ở phía Bắc bạn có thể ghé qua các chợ như Tân Thanh, Móng Cái, chợ Lim, Đồng Xuân, Ninh Hiệp,…Ở phía Nam ghé chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Bình Triệu,…Đây là cách nhập hàng Quảng Châu tốt nếu bạn không có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu để nhập hàng.

Nhập hàng Quảng Châu loại tốt qua giao dịch online: hiện nay dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng qua giao dịch online trở nên rất phổ biến. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể giao dịch tại bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không phải mất thêm chi phí cho việc di chuyển, lưu trú, ăn ở.

Một số trang web để bạn có thể săn hàng Quảng Châu loại tốt như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Đây đều là những trang web có số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, giá rẻ rất phù hợp để có thể nhập sỉ về kinh doanh.

Hi vọng với những chia sẻ cụ thể ở bài viết trên, đã có thể giúp bạn trả lời được những thắc mắc như Mua hàng Quảng Châu như thế nào để được giá tốt? Lựa chọn hàng  Quảng Châu loại tốt như thế nào? Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện và mục đích kinh doanh hãy là một người mua hàng thông thái, tìm được nguồn hàng tốt và thu lại lợi nhuận cao nhé.