Lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu giá rẻ và đẹp là băn khoăn của nhiều chủ shop bán hàng. Thị trường Việt Nam khá ưa chuộng các mẫu túi xách thiết kế của Trung Quốc vì nó rất hợp thị hiếu và giá cả phải chăng. Do đó, các chủ shop thời trang luôn cân nhắc lựa chọn nguồn lấy sỉ túi xách hàng Quảng Châu sao cho dễ bán nhất và thu về lợi nhuận cao. Hiện tại có ba kênh bán sỉ túi xách Quảng Châu chính dành cho các chủ shop tham khảo sẽ được trình bày chi tiết dưới đây.

Chọn mua túi xách quảng châu

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc

Đây là hình thức mà các chủ shop bán buôn lớn túi xách thường lựa chọn để lấy hàng về Việt Nam. Sang trực tiếp các chợ đầu mối ở Quảng Châu sẽ giúp chủ shop đi khảo sát thực tế thị trường để lựa chọn được những mẫu túi xách phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời hàng hóa đảm bảo chất lượng, đúng kiểu dáng, mẫu mã mong muốn và mua bán nhanh gọn “tiền trao, cháo múc”. Chủ shop có cơ hội kiểm tra hàng hóa kĩ lưỡng, không lo bị thiếu hàng hay hư hỏng, thiệt hại. Giá cả cũng được mua tận gốc nên sẽ rẻ hơn so với mua sỉ từ các nguồn trong nước.

Tuy nhiên, để sắp xếp được một chuyến đi thực tế sang Quảng Châu – Trung Quốc để lấy sỉ túi xách cũng không phải là điều đơn giản. để xuất ngoại cần có thời gian chuẩn bị các giấy tờ thông hành và đặc biệt là tài chính dành cho chi phí đi lại, ăn ở, thời gian xem chọn hàng hóa. Do vậy, các chủ shop thực sự lớn mới lựa chọn phương án này để nhập sỉ số lượng lớn nhằm giảm chi phí bình quân tối thiểu, tăng lợi nhuận.

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử 

Một nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu uy tín nữa đó chính là các trang mạng thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, Tmall, 1688. Hàng hóa trình bày trên giao diện các trang này thường rất chi tiết và bắt mắt, thông tin kiểu dáng, kích cỡ, giá cả túi xách rất cụ thể dễ dàng cho các chủ shop lựa chọn. Khi mua hàng trên đây giá sẽ rẻ dần theo số lượng hàng lớn dần. Lựa chọn phương thức lấy sỉ hàng này, các chủ shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

Hạn chế của hình thức này đó là bên mua không được gặp mặt trực tiếp bên bán nên độ tin cậy thấp hơn so với mua hàng trực tiếp. Cách để bạn đánh giá uy tín nhà cung cấp đó là theo dõi xếp hạng vương miện của những nhà bán hàng xem họ đạt loại nào, vàng hay kim cương sẽ là sự lựa chọn tốt cho người mua. Lời khuyên cho những chủ shop muốn nhập hàng trên các trang thương mại điện tử là nên tìm một đối tác Việt Nam có kinh nghiệm làm trung gian giao dịch mua bán và đảm nhận khâu vận chuyển về Việt Nam. Hàng hóa sẽ được thương lượng với giá tốt và chi phí vận chuyển hợp lý, đảm bảo an toàn hàng hóa.

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối 

Hình thức này được các chủ shop vừa và nhỏ lựa chọn vì nhiều lý do. Các shop thời trang túi xách có quy mô vừa và nhỏ nếu đi lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu hoặc mua hàng trên thương mại điện tử Trung Quốc với số lượng không lớn thì chi phí vận chuyển và các chi phí khác sẽ rất lớn. Vì thế họ sẽ chọn cách đến trưc tiếp các chợ đầu mối để chọn hàng cho đúng với nhu cầu và đàm phán được giá cả hợp lý.

Nhược điểm của hình thức lấy sỉ hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối là vì đã qua nhiều khâu mua đi, bán lại nên giá cả không được “mềm” cho lắm, điều này làm giảm lợi nhuận kinh doanh của shop. Tuy vậy thay vào đó, các chủ shop có thể chủ động mọi thứ từ đi lại đến xem hàng, chọn hàng, mặc cả và vận chuyển, mọi thứ rất dễ dàng.

Các chợ đầu mối chuyên sỉ túi xách Quảng Châu có thể kể đến chợ đồng Xuân – Hà Nội, chợ Ninh Hiệp – Bắc Ninh, chợ Bình Tây, chợ An đông – thành phố Hồ Chí Minh. Các shop túi xách Quảng Châu nên đến chợ nào gần địa điểm kinh doanh của mình nhất để lấy hàng cho tiện vận chuyển.

Trên đây là ba địa chỉ bán sỉ túi xách Quảng Châu giải đáp thắc mắc lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu cho các chủ shop bán buôn. Hi vọng các shop sẽ tìm được nguồn hàng phù hợp nhất và đem lại lợi nhuận kinh doanh cao nhất.