Có rất nhiều các công ty dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc hiện nay. Khi tìm kiếm, khách hàng sẽ khó lòng lựa chọn đơn vị phù hợp, bởi địa chỉ nào cũng đều PR dịch vụ tốt, chi phí rẻ… Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến một số mẹo nhỏ, so sánh các công ty dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc. Từ đó, giúp bạn lựa chọn nơi trao gửi tiền an toàn nhất.

Mẹo so sánh các công ty chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc
Mẹo so sánh các công ty chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

Có 7 tiêu chí mà bạn có thể dùng để cân nhắc giữa các địa chỉ chuyển tiền đó là:

Tỷ giá hối đoái

Tỷ giá càng cao, số tiền quy đổi nhận được của bạn sẽ càng nhiều.

Tỷ giá ngoại tệ là thay đổi hàng giờ, hàng ngày. Tỷ giá mua vào bán ra của từng ngân hàng và các đơn vị dịch vụ là khác nhau. Vì vậy, để chuyển tiền có lợi nhất, bạn cần lựa chọn thời điểm chuyển tiền phù hợp, ở công ty có tỷ giá lợi nhất.

Phí chuyển tiền

Đây cũng là tiêu chí nhiều khách hàng dựa vào để chọn nơi chuyển tiền. Hiện nay, mỗi đơn vị sẽ có chi phí chuyển tiền Trung Quốc khác nhau. Thông thường, giá sẽ dao động từ 150.000đ – 200.000 vnđ. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, bạn cần tìm hiểu kỹ tránh phải trả thêm phí phát sinh khi chuyển tiền sang Trung Quốc số tiền lớn.

Phương thức chuyển tiền

Nếu như chuyển tiền ngân hàng, bạn phải mang chuyển tiền đến trực tiếp. Thì các công ty dịch vụ linh động hơn với nhiều phương thức chuyển tiền ngoài tiền mặt. Như chuyển tiền trực tuyến, chuyển tiền qua điện thoại hay thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Một công ty dịch vụ có nhiều phương thức chuyển tiền linh động sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Các tùy chọn chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

Trong khi một số công ty chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền một lần. Thì tại một số công ty dịch vụ khác cho phép khách hàng thanh toán định kỳ và thực hiện các hợp đồng kỳ hạn, cho phép khóa tỷ giá hối đoái lý tưởng ngay thời điểm chuyển.

Thời gian xử lý

Nhận được tiền càng sớm thì càng tốt. Vì vậy, hãy chọn địa chỉ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc xử lý nhanh, thủ tục đơn giản.

Chọn đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, thời gian xử lý nhanh
Chọn đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, thời gian xử lý nhanh

Số tiền mỗi lần chuyển

Nhiều địa chỉ chuyển tiền giới hạn số tiền chuyển, không nhận chuyển tiền số lượng lớn. Vì vậy, hãy tìm hiểu số tiền chuyển tối đa ở mỗi địa chỉ để không mất thời gian và mất thêm phí chuyển tiền sang Trung Quốc.

Dịch vụ khách hàng

Cuối cùng bạn cần tìm hiểu dịch vụ khách hàng để lựa chọn nơi chuyển tốt nhất. Các dịch vụ sau chuyển tiền, các phát sinh khi chuyển… để hỗ trợ bạn có giao dịch tốt nhất.

Trên đây là một số mẹo so sánh dịch vụ của các công ty chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc. Liên hệ ngay với chuyentientrungquoc.vn để chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh gọn và hiệu quả nhất.